rssheader

02/03/2021

Phong phú vật phẩm rước vía Thần tài 2021, từ 10.000 đến hàng triệu đồng

Thủy Linh - 18/02/2021, 15:00 GMT+07 | Gia đình
Phong phú vật phẩm rước vía Thần tài 2021, từ 10.000 đến hàng triệu đồng

Theo truyền thuyết, ngày mùng 10 tháng 1 âm lịch là ngày vía Thần tài, các gia đình Việt Nam nhất là gia đình kinh doanh buôn bán thường sắm sửa lễ vật cúng Thần Tài, cầu mong một năm bình an, tài lộc.

Những năm gần đây, xu hướng lựa chọn vật phẩm vào ngày Thần tài rất phổ biến. Với màu sắc đại diện cho may mắn, phú quý... các dòng sản phẩm vàng trở thành sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng với nhiều kỳ vọng khởi đầu một năm thuận lợi.

Bên cạnh những sản phẩm bằng vàng nguyên chất có giá đắt đỏ, năm nay thị trường tràn lan các vật phẩm mang biểu tượng may mắn ngày cho ngày Thần tài có xuất xứ từ Trung Quốc, trong đó nhiều sản phẩm chỉ có giá 10.000 đồng.

Bao lì xì vàng Thần Tài Trung Quốc bán với giá từ 10000 đến 20000 đồng/sản phẩm. (Ảnh vietnamnet).
Sản phẩm Thần Tài mạ vàng được rao bán trên Shoppee giá từ 59.000 - 79.000 đồng/sản phẩm.
Lì xì linh vật Trâu vàng có giá dao động từ 10.000 - 20.000 đồng hút người mua nhất.

 

Móc treo xe Mèo thần tài cũng là một vật phẩm mang ý nghĩa cát tường trong phong thủy. Sản phẩm này hiện rất đa dạng từ chất liệu như sứ, vàng thật đến mẫu mã phục vụ nhu cầu người mua.

 

Bao lì xì vàng 24k được ghép trên mâm quả thờ Thần Tài để giúp mâm thờ thêm đẹp mắt, đồng thời thể hiện sự thành tâm của gia chủ. 
Nhẫn kim tiền được cấu tạo bởi những đồng tiền vàng nối tiếp nhau, không có điểm đầu và điểm kết thúc, tượng trưng cho tiền tài, phú quý, mang đến may mắn, tiền bạc và tài lộc cho người đeo. Nhẫn kim tiền được bán với giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng/chiếc với các chất liệu khác nhau.

Sản phẩm vàng Kim Thần Tài ra mắt dịp Vía Thần Tài 2021. Do tình hình dịch bệnh, số tập đoàn đá quý có dịch vụ mua vàng trực tuyến thay vì xếp hàng ngồi đợi tại cửa hàng. Ảnh: Lao động.

Sản phẩm trâu vàng dự báo hút khách ngày Vía Thần Tài 2021. Giá sản phẩm được mua/bán theo giá vàng SJC. Ảnh: Lao động.
Vòng charm với linh vật Tân Sửu làm bằng vàng nguyên khối là gợi ý ngày Thần Tài. Trâu mang ý nghĩa trấn yểm đất đai, mang đến cuộc sống sung túc, dư dả.
Nhiều người có xu hướng mua vàng trang sức trong ngày Thần Tài bởi trang sức cũng là vàng, đã đủ để "rước vía Thần Tài" cầu tài lộc, hơn nữa còn có thể đeo được hàng ngày, làm tăng thêm vẻ đẹp và sự may mắn cho người sử dụng. 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm