rssheader

20/01/2021

Người yêu của anh trai về ra mắt, vừa cất giọng nói mẹ tôi giật mình trượt chân ngã xuống sàn

04/08/2019, 23:27 GMT+07 | Gia đình
Tôi và mẹ lo lắm nên suốt ngày bắt anh đưa bạn gái về ra mắt. (Ảnh minh họa). Tôi và mẹ lo lắm nên suốt ngày bắt anh đưa bạn gái về ra mắt. (Ảnh minh họa).

Anh trai hơn tôi 3 tuổi, tình cảm của hai anh em rất tốt, có gì chúng tôi cũng tâm sự cùng nhau. Anh hầu như không có bạn bè thân thiết, vì vậy mỗi khi đi chơi anh đều rủ tôi đi cùng.

30 tuổi anh vẫn chưa có mối tình vắt vai, tôi và mẹ lo lắm nên suốt ngày bắt anh đưa bạn gái về ra mắt. Thế nhưng lần nào anh cũng chỉ lắc đầu cười nói là chưa tìm được một nửa của mình.

Tôi cũng giới thiệu cho anh rất nhiều bạn gái thế nhưng ai anh cũng bới lông tìm vết, đưa ra đủ mọi khuyết điểm nào là bảo cô ấy quá béo, cô ấy quá thấp hay da mặt sần sùi…

Đúng lúc cả nhà tôi tuyệt vọng cho rằng anh chỉ ham mê công việc không muốn vướng bận gia đình, thì anh ấy bảo sẽ đưa người yêu về ra mắt và xin phép bố mẹ được cưới làm vợ.

Nghe anh trai nói, cả nhà tôi mừng muốn rơi nước mắt. Cuối cùng bố mẹ tôi không phải lo lắng về chuyện cháu đích tôn nữa.

Tin anh trai sắp đưa bạn gái về ra mắt khiến cả nhà tôi không buồn ăn tối nữa, mà ngồi bàn bạc chuẩn bị bữa tiệc thật hoành tráng, mời tất cả những người thân quen đến tham dự.

Sau nhiều ngày mong chờ cuối cùng anh trai cũng đưa người yêu về ra mắt. Thế nhưng người đi bên cạnh anh trai không phải là con gái mà là một người đàn ông rất đẹp trai nhưng nhìn có chút nữ tính.

Người yêu của anh trai vừa cất giọng nói, mẹ tôi giật mình trượt chân ngã xuống sàn nhà, còn tôi ú ớ không biết nên chào anh hay là chị nữa.

Phản ứng của gia đình tôi khiến các vị khách rất tò mò. Trong khi chúng tôi đang sốc thì họ vô tư trò chuyện sôi nổi và hỏi han người yêu của anh. 

Tôi rất thông cảm với những người ở thế giới thứ ba. Nhưng khi nhìn thấy anh trai yêu một người đồng tính thì tôi thực sự sốc, không thể tin vào mắt mình được nữa.

me-chong-ru-chau-1-copy-ngoisao
Tôi rất thông cảm với những người ở thế giới thứ ba. (Ảnh minh họa).

Cứ ngỡ chuyện này chỉ là ở trên phim ảnh vậy mà giờ lại xảy ra ngay trong nhà tôi. Anh tôi là con trai, cần phải sinh những đứa con nối dõi, anh không thể vì sự ích kỷ của bản thân mà bỏ bê trách nhiệm con trưởng.

Mấy hôm nay anh trai tôi chuyển ra ngoài sống với người đàn ông kia. Anh bảo chỉ quay về gia đình khi được bố mẹ cho phép họ cưới nhau.

Nhìn mẹ nằm trên giường nước mắt cứ chảy ra, mà không thốt được lên lời khiến lòng tôi tan nát, chẳng lẽ nào gia đình tôi tới đây là tuyệt hậu sao. Tôi nghe nói người đồng tính họ yêu chung thủy lắm nên không biết anh trai mình có chịu tạm thời nhân nhượng mà cưới một cô gái cho gia đình tôi được bình yên không?

Tôi phải khuyên anh trai thế nào để có thể kìm nén bản thân và lấy vợ sinh con như những người đàn ông khác đây?

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm