rssheader

20/10/2020

Muốn chấn hưng phong thủy gia đình, phụ nữ bắt buộc phải làm tốt 3 việc sau

02/01/2020, 02:22 GMT+07 | Gia đình
Muốn chấn hưng phong thủy gia đình, phụ nữ bắt buộc phải làm tốt 3 việc sau

Kinh tế ổn định

Phụ nữ khi về nhà chồng nên nhớ, có tiền là có tất cả và phải tự mình làm ra. Nếu bạn sống bám vào chồng, bạn sẽ không có tiếng nói của mình, trở thành gánh nặng của người khác.

Cuộc sống hiện đại không còn như thời phong kiến, ngoài 3 bữa cơm, bạn còn phải dành tiền lo cho con, và hưởng thụ cuộc sống.

Nếu trong nhà chỉ có 1 người làm ra tiền, thì làm sao đảm bảo được một cuộc sống no đủ, sung túc? Thế nên, phụ nữ đừng phụ thuộc, trở thành gánh nặng cho người khác. Hãy đi làm, góp sức vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Quảng đại kết giao

Phụ nữ thông minh đừng chỉ quẩn quanh một chỗ, mà hãy kết giao với nhiều mối quan hệ hữu hảo, vừa tốt cho bạn, vừa tốt cho người thân của mình. Hãy biết giữ gìn những người bạn tốt, đánh bạn với những người thông tuệ, giàu kinh nghiệm, thậm chí có địa vị.

Chim khôn chọn cây mà đậu, người khôn biết chọn bạn mà chơi. Quen biết càng rộng, càng bền chặt, cuộc sống càng thuận lợi, suôn sẻ. Muốn vậy, phụ nữ phải khéo léo, biết cư xử, nói năng lễ độ mới có thể được lòng người khác.

Làm việc thiện

Phụ nữ nên nhớ bạn chính là phong thủy nhất, làm nên một gia đình hưng thịnh. Muốn chấn hưng phong thủy cần phải tích đức, làm việc thiện là cách đơn giản nhất.

Hãy mỉm cười nhiều hơn, bao dung và tha thứ cho người khác, đặc biệt là những người có hoàn cảnh bất hạnh. Làm việc thiện không chỉ tích đức cho mình, mà còn giúp sự nghiệp thuận lợi, đường đời của con cái thênh thang, rộng mở.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm