rssheader

27/10/2020

Muốn biết phụ nữ sinh ra số hưởng hãy nhìn vào 4 nét tướng này

16/08/2019, 00:47 GMT+07 | Gia đình
Môi trái tim số sướng. Môi trái tim số sướng.

Người cằm tròn đầy

Trời sinh những người phụ nữ ai có tướng cằm tròn đầy, da dẻ mịn màng kết hợp với dung mạo đoan trang, giọng nói êm dịu, ắt là người có tướng quý nhân. Trong cuộc sống những người phụ nữ này họ được nhận định là tuýp người giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, tâm lý thiện lương, hướng ngoại và luôn suy nghĩ tích cực.

Những người phụ nữ này cũng dễ dàng có tướng lãnh đạo vương phu ích tử sau khi lập gia đình, những nét phúc tướng của người này phát huy tối đa tác dụng, giúp họ hỗ trợ và vượng vận cho người chồng cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Lòng bàn tay đầy đặn

Trời sinh những người phụ nữ có lòng bàn tay đầy đặn thường có sức khỏe dồi dào. Ngoài ra họ cũng là người có ý chí chịu thương chịu khó có thể một tay làm nên cơ đồ cho bản thân mình. Trong cuộc sống những người phụ nữ này không bao giờ rơi vào túng thiếu hay nghèo khổ.

Sau khi kết hôn họ là người luôn hy sinh vì chồng vì con nên cuộc sống của họ luôn viên nãm. Sự vượng khí của người phụ nữ này khiến cho chồng con của họ luôn được nhờ cậy trong cuộc sống. Họ luôn là quý nhân, hậu phương vững chắc của chồng con mình

Môi có hình trái tim

Trời sinh trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu môi hình trái itm thường là người có cuộc sống hạnh phúc và may mắn. Ngoài ra, đây chính là một biểu tượng của cái đẹp và sự quyến rũ

Trong tử vi học những quý cô được trời ban cho nét tướng đôi môi hình trái tim thì từ tấm bé đã luôn được nhiều người khác giới để ý, họ luôn là trung tâm điểm của mọi sự chú ý. Khi kết hôn do những người phụ nữ này thường rất thông minh có óc sáng tạo nên dễ dàng thành đạt và có số làm lãnh đạo.

Phụ nữ có bàn tay đầy đặn số sướng

Phụ nữ có bàn tay đầy đặn số sướng

Tướng vai rộng, eo tròn

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu tướng vai rộng, eo tròn có tinh thần trách nhiệm cao, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân nên họ luôn biết cách để vun vén cho cuộc sống gia đình viên mãn đủ đầy. Trời sinh những người phụ nữ này lại vô cùng thông minh tháo vát nên họ luôn là quý nhân phù trợ cho gia đình của mình. Cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ này thường rất viên mãn hạnh phúc đủ đầy.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm