rssheader

27/10/2020

Mùa du lịch hè cực sang chảnh của hội nhà giàu thế giới

05/08/2019, 00:27 GMT+07 | Gia đình
Mùa du lịch hè cực sang chảnh của hội nhà giàu thế giới

Trong khi dịp hè là thời điểm mà phần lớn các gia đình đều phải cân đối chi tiêu để tích góp cho những dự định cuối năm thì hội nhà giàu nổi tiếng trên thế giới vẫn không tiếc tay chi cho những chuyến du lịch xa hoa của cả gia đình.

Từ phi cơ riêng cho tới du thuyền hạng sang... dường như đều là thứ quá xa xỉ với phần lớn chúng ta thì đối với tầng lớp có thu nhập cao, chúng lại chỉ như một cái búng tay.

7

Nhà quản lý quỹ phòng hộ người Anh Lucas Dornan và con gái Indie-Reign du lịch tới Monaco trên phi cơ riêng.

Trong khi phần lớn chúng ta đều cân nhắc khi đặt vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình thì với những gia đình giàu có, vé máy bay hạng nhất mới là ưu tiên hàng đầu. Tại đây, họ sẽ được phục vụ ăn uống chu đáo như tại nhà hàng 5 sao với món ăn và rượu sâm-panh đắt đỏ.

Ngoài ra, tại mỗi ghế ngồi của hạng vé này cũng đều được cấp một chiếc chăn được thiết kế riêng cho hành khách. Để chủ động hơn trong chuyến đi, một số gia đình giàu khác lại đi phi cơ riêng di chuyển tới điểm du lịch.

Nhắc tới nghỉ hè thì biển là điểm đến mà tất cả chúng ta đều không thể bỏ qua, trong đó có cả giới nhà giàu. Tuy nhiên, khác với cách giải trí của tầng lớp bình dân, những gia đình lắm tiền, nhiều của thường chọn nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort đẳng cấp 5 sao hay lênh đênh trên du thuyền hạng sang.

11

Con trai của tỷ phú Mompha, người Nigeria đang thư giãn trong chuyến bay vé ngồi hạng nhất cất cánh từ Dubai.

10

Blogger nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ Canan Elvan Cetin cùng vợ và con trai trông thật nổi bật khi xuất hiện tại bất cứ nơi đâu họ đến.

8

"Đồng phục" hàng hiệu là thứ không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của gia đình nhà thiết kế thời trang Gabriella Sanders, người Mỹ.

12

Tỷ phú trẻ tuổi người Pháp Laurent Correia và cô con gái rượu Chelsea còn được tặng chăn thiết kế riêng trên chuyến bay từ Dubai.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm