rssheader

04/03/2021

Màn vượt lũ rước dâu độc đáo bằng... xe ben

Dân Trí - 09/12/2016, 21:38 GMT+07 | Gia đình
Màn vượt lũ rước dâu độc đáo bằng... xe ben

Man vuot lu ruoc dau doc dao bang... xe ben - Anh 1

Màn rước dâu độc đáo bằng xe ben ở Bình Định trong ngày lũ được mọi người quan tâm

Ngày cưới đã định, quan viên hai họ đã mời, nhưng những ngày qua, mưa lũ về dồn dập gây ngập nhiều khu dân cư, giao thông trên địa bàn tỉnh Bình Định bị chia cắt. Mưa lũ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cả người và tài sản cho người dân vùng lũ. Với đôi uyên ương Cao Trung Tín và Đỗ Ngọc Ánh, cũng không mấy vui vẻ khi phải chứng kiến người dân quê gồng mình chống lũ.

Điều đó khiến đám cưới của cặp vợ chồng trẻ gặp nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà mất vui. Trong ngày trọng đại, cô dâu Ngọc Ánh quê ở Đắk Lắk, vượt chặng đường xa về nhà chồng trong nước lũ cuồn cuộn.

Chú rể Cao Trung Tín chia sẻ: “Ngày 8/12, tôi tổ chức đám cưới và rước dâu về nhà nhưng những đoạn lạch tràn đã bị ngập sâu gần 1 mét do mưa lũ. Lúc đầu, tôi định rước dâu bằng sõng nhưng sợ nhà gái ở Tây Nguyên không quen đi phương tiện này, nên phải dùng xe ben”.

Không giống các đám cưới tổ chức hoành tráng, cô dâu chú rể đi ô tô đẹp bóng loáng, Anh Tín lại có màn rước dâu đặc biệt bằng chiếc xe ben được trang trí hoa sặc sỡ. Nhìn cặp vợ chồng trẻ giản dị trong ngày trọng đại giữa mùa nước lũ khiến nhiều người không khỏi bùi ngùi thương người dân vùng lũ.

Man vuot lu ruoc dau doc dao bang... xe ben - Anh 2

Rước dâu bằng xe ben

Anh Tín vui vẻ chia sẻ thêm: “Dù không rình rang bằng xe hoa lộng lẫy nhưng đám cưới mùa lũ cũng rất vui. Với mình đây sẽ là điều rất ngọt ngào về tình yêu của hai vợ chồng”.

Man vuot lu ruoc dau doc dao bang... xe ben - Anh 3

Khác với đám cưới ngày thường bằng ô tô trang trí hoa hòe, đám cưới ngày lũ cũng hoa hòe nhưng trên chiếc xe ben

Man vuot lu ruoc dau doc dao bang... xe ben - Anh 4

Đám cưới giản dị nhưng cô dâu chú rể đều rất hạnh phúc (ảnh: Nhân vật cung cấp)

Theo Em Đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm