rssheader

22/01/2021

Đi ăn ở nhà hàng 5 sao, tá hỏa phát hiện rau còn nguyên... đất

19/10/2019, 15:37 GMT+07 | Gia đình
Món rau còn nguyên đất trong nhà hàng 5 sao. Món rau còn nguyên đất trong nhà hàng 5 sao.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao vì lời tố cáo của một mẹ bỉm sữa Trung Quốc. Người phụ nữ này khi đến một nhà hàng 5 sao tại Thanh Đảo dùng bữa phát hiện ra thực phẩm ở đây không hề sạch sẽ như cô nghĩ.

Cụ thể theo như trong đoạn video được chính chủ nhân quay lại vào ngày 27/9/2019 khi đang dùng bữa tại nhà hàng. Cô cho biết khi cô đang ăn món rau cải chân vịt liền có cảm giác sàn sạn trong miệng, xem lại thì thấy nguyên phần gốc của cọng rau này đều là đất.

Cô tá hỏa xem thử số rau còn lại trên đĩa thì đều phát hiện còn rất nhiều đất như không hề được rửa qua.

Nhà hàng 5 sao không rửa sạch rau bị mẹ bỉm sữa phát hiện tố cáo ảnh 0

Nhà hàng 5 sao không rửa sạch rau bị mẹ bỉm sữa phát hiện tố cáo ảnh 1

Sau khi nhận được phản hồi từ nữ khách hàng, nhà hàng có kiểm tra và đưa ra lời giải thích rằng họ vốn không muốn để cả gốc vì đó là phần khó rửa sạch, nhưng vì yêu cầu của đầu bếp muốn làm cho món ăn đẹp nên mới xảy ra sai lầm như vậy.

Tuy nhiên, lời giải thích dường như không làm dịu đi sự không hài lòng của người phụ nữ cũng như sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Dưới phần bình luận của đoạn video thu hút rất nhiều những lời mỉa mai: “Giải thích như vậy mà cũng giải thích được, nhà hàng 5 sao cái gì chứ”; “5 sao mà còn không bằng quán cơm bình dân cạnh nhà tôi, hóa ra trả nhiều tiền cũng chỉ để được ăn đất”; “Người khác có thể không để ý nhưng phụ nữ có bầu đặc biệt rất nhạy cảm đấy”; “Dẹp tiệm đi cho rồi, 5 sao gì chứ”…
Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm