rssheader

01/12/2020

Đằng sau câu chuyện thanh niên cưới cô gái đang mang bầu con của người khác

15/07/2019, 05:37 GMT+07 | Gia đình
Đằng sau câu chuyện thanh niên cưới cô gái đang mang bầu con của người khác

"Mọi người có tin vào duyên số và tình yêu chân thành không?

Đây là con mình và ba dượng của nó. Cuộc đời mình như một bộ phim dài tập vậy, nhưng bây giờ gì cũng qua rồi, kể lại cho nhẹ lòng thôi.

Mình làm mẹ khi tròn 20 tuổi. Nói cho sang là single mom chứ thật ra mình có bầu mà người yêu cũ không công nhận. Bọn mình quen nhau được 2 năm thì nó về quê, sau đó gần hai tháng thì mình phát hiện có bầu.

Mình báo với nó, vừa vui vừa sợ thì nó bảo: "Bỏ đi, còn giữ thì tự mà nuôi. Đừng hại mình hại người khác".

Đấy, có đau không. Sau đó được tầm một tháng thì mình quen chồng bây giờ. Thứ hai này bọn mình đi đăng ký kết hôn chứ chưa cưới đâu.

Xúc động câu chuyện thanh niên chấp nhận cưới cô gái đang mang bầu con của người khác - Ảnh 1.

Hai ba con ngủ cùng nhau.

Lúc đầu mình nghĩ quen cho vui, yêu đương gì đâu. Với lại mình đang hi vọng người yêu cũ suy nghĩ lại, chấp nhận cho hai mẹ con nên mình vui thì cười một tí còn không lạnh nhạt, cọc cằn với nó (chồng bây giờ).

Sau đó mình thấy không giấu mãi được nên kể hết cho nó. Lúc đó, mình nghĩ chắc là chia tay vì chẳng có thằng điên nào lại đi nuôi con người khác như thế.

Nhưng chồng mình không làm vậy. Nó bảo mình làm gì có khả năng để nuôi một đứa trẻ. Nó khuyên mình giữ con lại, về nhà nói với bố mẹ. Nếu mình đồng ý thì nó sẽ về thưa với bố mẹ cưới mình luôn.

Lúc ấy bầu bì mình khó tính, khó chịu lắm. Nó làm gì cũng không vừa ý lại nghĩ không phải con mà làm vậy tội nó quá. Vậy là mình làm cho nó dần xa, cuối cùng là chia tay.

Mình về nhà nói với mẹ là đang bầu. Mẹ mình khóc lóc bắt mình đi bỏ. Con mình lúc ấy 4 tháng rồi. Mình trốn đi, xin vào mái ấm ở. Sau đó vài tháng, facebook chồng mình đăng ảnh người khác, tự nhiên thấy nó có người yêu mới mình lại khó chịu.

Lúc đó bọn mình vẫn là bạn bè, lâu lâu nhắn tin hỏi han. Gần sinh mình về nhà, bầu to nên mẹ chấp nhận.

Rồi mình sinh, được 3 tháng thì gửi con cho mẹ để đi làm vì biết mẹ không thể nuôi tất cả được. Ba thì bỏ nhà đi theo người phụ nữ khác để lại khoản nợ gần 500 triệu.

Mình đi làm, nhờ chồng bây giờ kiếm hộ chỗ ở và sau đó, bọn mình lại yêu lại từ đầu. Bây giờ, mẹ con mình ở nhà chồng, ông bà lại thương cháu dặn sau này không được để con biết chuyện người lớn , trẻ con không có tội.

Chống mình thì thương con như con ruột. Chúng nó cứ quấn lấy nhau mặc cho mình nằm bơ vơ.

Thế nên nếu mọi người có chọn sai thì hãy can đảm chọn lại. Không ai chọn một lần mà đã đúng đâu. Mình tin vào duyên số, có duyên đi một vòng rồi ắt cũng sẽ quay về. Mình cũng tin tình yêu chân thành. Chỉ cần chân thành ắt sẽ nhận lại chân thành".

Xúc động câu chuyện thanh niên chấp nhận cưới cô gái đang mang bầu con của người khác - Ảnh 2.

Người ba tình cảm với con dù không phải con đẻ.

Trên đây là tâm sự của một cô gái về cuộc đời trên mạng xã hội. Cô đã có được một người đàn ông thấu hiểu, chấp nhận cả hai mẹ con.

Câu chuyện giống như một chương cổ tích giữa đời thực bởi chẳng mấy người đàn ông làm được như thế. Chưa kể, gia đình anh chàng cũng biết chuyện nhưng vẫn yêu thương con của con dâu dù đó chẳng phải cháu mình.

Dân mạng tỏ ra khâm phục người đàn ông trong câu chuyện. Họ cũng chúc cho gia đình nhỏ mãi hạnh phúc. 

Theo thegioitre.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm