rssheader

02/12/2020

Đàn ông trăng hoa hay chung thủy khác nhau ở 5 hành động này

15/11/2019, 02:37 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

1. Luôn nắm tay vợ giữa chốn đông người

Hành động nhỏ bé của người chồng nhưng đó lại là điều thể hiện xem anh ấy có quan tâm đến vợ, cảm xúc của vợ hay không.

Người đàn ông ra ngoài nắm tay vợ là bởi anh ấy muốn mang lại cảm giác an toàn, yên tâm cho vợ mình. Cũng chính là như lời nhắn nhủ của anh ấy: "Dù cho có chuyện gì, anh cũng sẽ không rời xa em''.

Thế nên, người đàn ông dám nắm tay vợ giữa chốn đống người chắc chắn đó là người chồng chung thủy và hoàn toàn mẫu mực.

2. Chỉ ăn cơm vợ nấu và không bao giờ chê bất kỳ món gì

Đàn ông có thói quen chỉ ăn cơm vợ nấu thì chứng tỏ anh ấy luôn quan tâm trân trọng vợ mình. Kiểu đàn ông này không bao giờ vì chút cám giỗ mà 'chán cơm thèm phở'. Họ hiểu những bữa cơm vợ nấu cho mình chính là những yêu thương vợ gửi gắm vào đó nên lúc nào cũng họ ăn thật ngon và biết ơn vợ.

3. Ôm vợ khi ngủ

Phụ nữ ai cũng muốn được nũng nịu trong vòng tay chồng. Thế nên, nếu như một người đàn ông dù kết hôn 1 tháng hay 10 năm, nếu như lúc nào có thói quen ôm vợ khi ngủ thì chứng tỏ anh ấy luôn yêu và chung thủy với vợ. Bởi người đàn ông đó biết rằng ôm vợ chính là điều khiến mình có thể an giấc , cũng là muốn mang đến cho vợ cảm giác được che chở, vỗ về.

4. Sẵn sàng làm việc nhà cùng vợ

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Đàn ông yêu vợ không bao giờ mở miệng ra nói: "Việc nhà là của đàn bà, anh sẽ không giúp em đâu'. Ngược lại người chồng yêu vợ là sợ vợ vất vả, nên lúc nào cũng sẵn lòng cùng vợ làm việc nhà, bởi họ biết đó là trách nhiệm của cả hai chứ không phải mình vợ. Có được người chồng như này thì phụ nữ chẳng còn mong chờ gì thêm.

5. Ưu tiên vợ kể cả khi đang bận

Người chồng chung thủy luôn khôn ngoan coi vợ là ưu tiên số 1 trong cuộc sống. Họ không bao giờ bỏ vợ một mình chỉ để ra ngoài nhậu nhẹt với bạn bè.

Họ sẵn sàng từ chối những cuộc vui để về với vợ nhưng lúc vợ buồn, vợ cần có chồng nhất. Họ biết cách sắp xếp thời gian để có thể làm tốt công việc mà cũng đưa vợ đi chơi, mua sắm.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm