rssheader

25/06/2021

Công thức hạnh phúc gia đình

Hải Minh - 09/06/2019, 08:31 GMT+07 | Gia đình
Hạnh phúc đơn giản là: Cả nhà cùng yêu thương nhau Hạnh phúc đơn giản là: Cả nhà cùng yêu thương nhau

Hoạt động trải nghiệm ẩm thực đặc biệt này thuộc khuôn khổ các chương trình thực hiện chủ đề năm 2019 - “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 2019 do Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức. 

Gia đình là cội rễ của xã hội. Xây dựng gia đình hạnh phúc không chỉ là điểm tựa vững chãi cho các thành viên mà còn là nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Việc chăm chút và duy trì bữa cơm gia đình hằng ngày không chỉ cung cấp năng lượng, đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho các thành viên, bữa cơm gia đình còn là cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình, từ đó vun đắp hạnh phúc cho gia đình.

 Hạnh phúc đơn giản là: Cả nhà cùng vào bếp

Trong xã hội hiện đại, quỹ thời gian của người nội trợ dành cho căn bếp ngày càng trở nên ít đi, cùng với sự tiện lợi và phổ biến của thức ăn nhanh, những bữa cơm gia đình dần bị thay thế.

Chương trình đã mang lại những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho các khách mời khi vừa tìm hiểu cách chế biến những món ăn ngon mà còn tiếp thêm lửa yêu thương cho các gia đình với những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

 Gia đình diễn viên Quân Anh tham gia chương trình
 Những ông bố đảm đang
 Sau khi được bố hướng dẫn, đầu bếp nhí này đã trở nên chuyên nghiệp
 Chăm chú thực hành làm món ăn
 Bé thực hành kỹ năng thái
 Tuyệt vời khi được thưởng thức món ăn - sản phẩm của cả gia đình
 yêu thương đong đầy
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm