rssheader

23/10/2020

Có ai dám nấu ăn trong góc bếp có thiết kế đáng sợ này?

27/09/2020, 07:12 GMT+07 | Gia đình
Có ai dám nấu ăn trong góc bếp có thiết kế đáng sợ này?

Những căn nhà trọ có thiết kế nhỏ nên việc sinh hoạt, để đồ đạc gặp không ít khó khăn. Chưa kể không gian tắm giặt, nấu nướng cũng rất chật chội gây bất tiện. Mới đây, một người chia sẻ hình ảnh về nơi nấu nướng không thể ngờ được.

Hình ảnh chia sẻ cho thấy nơi nấu nướng nằm ở trên cao đã đành lại còn bé xíu. Câu hỏi đặt ra là không biết là người nấu nướng sẽ đi bằng cách nào để lên hoặc chấp nhận leo trèo hay bám vào tường. Bên cạnh đó, diện tích quá nhỏ, người nấu chắc chắn sẽ vất vả khi đứng. Nếu như một phút không để ý mà sẩy chân cũng có thể gặp nguy hiểm. 

Nhiều người cho rằng có thể chủ nhà trọ cũng không có ý định biến nơi này thành chỗ nấu. Nhưng người thuê thấy có thể đặt được bếp gas, bình gas và bàn nấu ăn. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa nấu nướng ở góc nhỏ này cũng là thử thách đáng sợ và mất an toàn cho bản thân mình. 

"Mình mà ở nhà trọ này chắc chắn không dám nấu nướng, đang nấu mà ngã ra sau cũng xác định có thể chấn thương sọ não chứ chẳng đùa", một người bình luận.

Có người cho hay: "Khen cho bạn nào chịu thuê nhà và đứng nấu ở vị trí cao nhưng có thể mất mạng thế này. Nếu không nấu được thì mua đồ ăn ngoài còn hơn nấu nướng kiểu này".

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm