rssheader

28/10/2020

Chụp bức ảnh gửi bạn trai, nhận lại tin nhắn cực sốc, cô gái quyết chia tay

18/08/2019, 23:57 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Mới đây, chia sẻ của một cô gái Trung Quốc trên diễn đàn tâm sự dành cho giới trẻ thu hút sự quan tâm đặc biệt. Cô gái nói rằng, bạn trai cô không chỉ không biết trân trọng bạn gái mà còn có những đòi hỏi vô lý khiến cô cảm thấy bị sỉ nhục và muốn chia tay. 

Một ngày, vì muốn tán tỉnh bạn trai, cô gái chụp một bức ảnh khá gợi cảm rồi gửi cho anh với hy vọng anh sẽ thích thú. Chẳng ngờ, ngày hôm sau, cô nhận được chuyển khoản 8000 tệ (khoảng gần 30 triệu đồng) từ bạn trai của mình. 

Không hiểu nổi ý đồ của bạn trai, cô gái quyết định hỏi rõ. Và câu trả lời nhận được khiến cô ngỡ ngàng: "Đây là tiền để nâng ngực, không phải phí chia tay đâu".

Mặc dù rất tức giận, cô gái vẫn kiên nhẫn hỏi thêm tại sao bạn trai lại chuyển khoản nâng ngực. Anh chàng trả lời, sau khi xem xong bức ảnh gợi cảm của bạn gái, anh đã nằm mơ rằng khi chạm vào người cô lại tưởng đàn ông. Suy nghĩ một hồi, anh quyết định chuyển khoản để bạn gái đi nâng ngực.

Nhận được câu trả lời của bạn trai, cô gái càng thêm tức giận. Biết bạn trai cố ý chê bai mình "lép", cô gái nhận luôn số tiền đó rồi nói lời chia tay. 

Cô gái đã chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện của hai người và chia sẻ lên diễn đàn tâm sự kèm theo câu nói: "Bạn trai tôi ghét bỏ tôi vì tôi ngực sân bay. Một giấc mơ khiến tôi chia tay".

Tâm sự oái oăm của cô gái trẻ đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Không ít người đứng ra bênh vực cô gái, cho rằng cô xứng đáng với người đàn ông tốt hơn.

"Chia tay thật quyết đoán, một quyết định chính xác", "Nào có người biến thái như thế, muốn chia tay thì nói luôn, còn chê bai người ta ngực nhỏ, 8000 tệ đâu đủ nâng ngực, anh chàng này xứng đáng độc thân cả đời"... dân mạng bình luận.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm