rssheader

29/10/2020

Câu chuyện không ai ngờ về người đàn ông trên sân thượng sắp nhảy lầu tự tử

19/06/2019, 22:22 GMT+07 | Gia đình
Câu chuyện không ai ngờ về người đàn ông trên sân thượng sắp nhảy lầu tự tử

Tỷ lệ tự tử ngày càng tăng cao và trở thành vấn nạn nan giải ở nhiều đất nước. Vậy nên, mọi người mỗi khi nhìn thấy trường hợp có ý định tự vẫn, sẽ nhanh chóng báo cáo với cơ quan chính quyền để can thiệp ngay lập tức.

Mới đây, dân mạng Malaysia cũng một phen hú vía với cảnh tượng người đàn ông đứng trên sân thượng khách sạn, trông như thể sắp sửa nhảy xuống đất, kết liễu đời mình.

Thế nhưng, câu chuyện đằng sau lại không hề bi thảm như vậy.

Xôn xao người đàn ông đứng trên sân thượng sắp nhảy lầu tự tử nhưng câu chuyện đằng sau lại hoàn toàn không như mọi người nghĩ-1

Người đàn ông trong clip được cho là Asyraf Bin Azlin, chủ nhân tài khoản @acapgiga. Mới đây, người này đã chia sẻ trên Twitter câu chuyện đằng sau đoạn clip kia khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Được biết, đoạn clip dài 17 giây được người ở tòa nhà bên cạnh quay lại, cho thấy 1 người đàn ông đang đứng trên sân thượng nhìn xuống phía dưới. Sự việc sau đó được báo cáo cho cơ quan chức năng, cảnh sát và lực lượng cứu hỏa lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra.

Ban đầu, nhân viên điều tra xác định Asyraf là người đàn ông trong đoạn clip nên mời anh đến đồn cảnh sát lấy lời khai. Trong suốt vài tiếng đồng hồ, anh liên tục nhận được nhiều lời động viên từ gia đình và bạn bè thân thiết.

Đến cả sếp Asyraf cũng nhắn tin thăm hỏi, khuyên nhủ anh không nên nghĩ quẩn.

Thế nhưng, sau khi làm việc với cảnh sát và xem kỹ lại đoạn clip, Asyraf khẳng định anh không phải là người trong clip.

Ngày hôm đó, Asyraf đúng là có lên sân thượng nhưng anh chủ yếu chỉ ngồi trước khi đứng trên bậc cao vài giây để chụp vài tấm hình gửi cho bạn bè.

Xôn xao người đàn ông đứng trên sân thượng sắp nhảy lầu tự tử nhưng câu chuyện đằng sau lại hoàn toàn không như mọi người nghĩ-3Xôn xao người đàn ông đứng trên sân thượng sắp nhảy lầu tự tử nhưng câu chuyện đằng sau lại hoàn toàn không như mọi người nghĩ-4

Thời điểm ấy, Asyraf nhìn thấy 1 nhân viên tạp vụ đang chà sàn, nhiều khả năng đây mới là nhân vật chính trong đoạn clip.

Tuy nhiên sau đó, cảnh sát không nhận được bất kỳ báo cáo nào về việc nhảy lầu tự tử tại khách sạn, đồng thời cũng không tìm thấy thi thể nào tại đây.

Asyraf cho biết, sự nhầm lẫn này gây ra không ít bất tiện cho anh. Danh tính và hình ảnh của anh được chia sẻ khắp cộng đồng mạng, làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Câu chuyện được Asyraf chia sẻ trên Twitter và nhận được nhiều chú ý của dân mạng, mọi người không thể tin cơ quan chức năng lại có thể bị đánh lừa bởi hiểu lầm nhỏ như vậy.

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm