rssheader

26/07/2021

3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch

Thủy Linh - 12/04/2021, 21:38 GMT+07 | Gia đình
Tuổi Mão gặp xui trong tháng 3 âm. Tuổi Mão gặp xui trong tháng 3 âm.

Tuổi Mão

Tháng 3 âm lịch không phải là một khoảng thời gian thuận lợi và tốt lành đối với bạn. Tương Hại mang tới nhiều mối nguy hại cho các mối quan hệ của bản mệnh.

Càng là người thân thiết lại càng dễ gây ra những tổn thương sâu sắc hơn, vậy nên đừng quá cả nể hay nặng tình. Khó khăn xảy ra trong sự nghiệp vào tháng này chủ yếu cần bạn phải tự mình gánh vác và vượt qua. Không nên quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác.

Hãy coi những khó khăn lúc này là cơ hội tốt để mình rèn luyện bản thân, tương lai để trở thành con người bàn lĩnh hơn. Con đường tài lộc của bản mệnh không có nhiều khởi sắc đáng kể.

Bạn vốn là người thông minh, tài giỏi nhưng lại thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán. Do đó, nếu làm kinh doanh bạn sẽ rất dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt, để đồng tiền rơi vào tay người khác.

Tuổi Tuất

Không chỉ có tuổi Mão mà tuổi Tuất cũng không khá khẩm hơn là bao. Trên phương diện sự nghiệp, cục diện Tương Xung cho thấy bản mệnh vốn là người có khả năng, biết cách làm việc.

Tuy nhiên, bạn lại thường xuyên để lại những mâu thuẫn, bất đồng trong các mối quan hệ. Đây chính là nguyên nhân khiến công việc đã khó lại càng có nhiều bế tắc hơn.

Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu xuống dốc không phanh. Tháng này, bạn dễ rơi vào cảnh đầu tư thất bát vì không suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Đại Hao xuất hiện còn chứng tỏ tiền của bạn thường xuyên đổ sông đổ bể vì những lý do không chính đáng.

Chuyện tình duyên cũng không có nhiều dấu hiệu lạc quan. Tuy bạn khá cởi mở với mọi người xung quanh và sẵn sàn tạo dựng các mối quan hệ, song những người đến với bạn có vẻ lại không thực sự chân thành.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuy khả quan hơn tuổi Mão và tuổi Tuất nhưng cũng sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn nhất định. Phương diện tài lộc có dấu hiệu suy giảm nhẹ dưới tác động của TIểu Hao.

Đừng để những quyết định đầu tư vội vàng hay mua sắm thiếu kiểm soát khiến tiền làm ra không cánh mà bay. Dưới tác động của Ngũ hành xung khắc, chuyện tình duyên cũng không có nhiều dấu hiệu tiến triển tích cực.

Người độc thân dường như vẫn dành quá nhiều thời gian cho công việc nên không muốn phân tâm cho việc tìm kiếm nửa kia.

Với người đã lập gia đình, bạn cũng dần tỏ ra lạnh nhạt với nửa kia bởi bạn cho răng việc tập trung cho sự nghiệp, kiếm tiền cải thiện đời sống gia đình mới là quan trọng nhất trong thời điểm này.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm