Ghi âm gây tranh cãi của Chánh Tín, công an văn hóa xử lý gì?

Liên quan tới việc ông Nguyễn Đức Quân Anh (38 tuổi, ngụ Q.11) đưa lên Internet đoạn ghi âm giữa hai mẹ con ông Quân và nghệ sĩ Chánh Tín, gia đình nghệ sĩ Chánh Tín nói đã đề nghị công an văn hóa vào cuộc.
Ghi âm gây tranh cãi của Chánh Tín, công an văn hóa xử lý gì?

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Phòng bảo vệ an ninh nội bộ và tư tưởng văn hóa (PA83) Công an TP.HCM cho biết đơn vị này chưa nhận được đơn của gia đình nghệ sĩ Chánh Tín.

Tuy nhiên, nếu gia đình nghệ sĩ Chánh Tín có đơn, PA83 sẽ xem xét, tùy vào tính chất, mức độ mà có hướng xử lý.

“Nếu đoạn ghi âm có ý bôi nhọ, làm nhục, ảnh hưởng tới đời sống của người khác hoặc nội dung cuộc ghi âm có tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy, kích động bạo lực… thì chúng tôi sẽ xử lý, còn không là chuyện quan hệ dân sự, tự hai bên sẽ giải quyết, không thỏa thuận được thì có thể khởi kiện ra tòa” - vị lãnh đạo này cho biết.

Về việc Công ty Chánh Tín mượn nhà của gia đình ông Quân Anh để thế chấp, vay tiền của Ngân hàng Phương Nam nhưng không trả được khiến Ngân hàng Phương Nam khởi kiện, yêu cầu phát mãi nhà của gia đình ông Quân Anh để trả nợ, chiều 26/3/2014 ông Quân Anh cho biết đã nhờ luật sư tư vấn pháp lý để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

 Liên quan tới vụ “Nguyễn Chánh Tín cầu cứu”, chiều 26/3 lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự Q.10, TP.HCM cho biết vừa ra quyết định thi hành án, buộc ông Nguyễn Chánh Tín phải bàn giao ngôi nhà cho Ngân hàng Phương Nam.

Trước đó ông Nguyễn Văn Hòa, chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự Q.10, cho biết Cục Thi hành án dân sự TP có chuyển đơn xin hoãn thi hành án có điều kiện của ông Nguyễn Chánh Tín.

Tuy nhiên, lý do ông Chánh Tín đưa ra không đủ điều kiện để được hoãn thi hành án, vì vậy việc thi hành án sẽ phải tiếp tục thực hiện theo quy định.

Theo tuoitre.vn
Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.