From my heart - Ca khúc nhạc phim đặc biệt của “Tuổi thanh xuân“

Dù chỉ xuất hiện 3 lần trong "Tuổi thanh xuân" nhưng "From my heart" lại đánh dấu những bước ngoặt quan trọng của các diễn viên chính.
From my heart - Ca khúc nhạc phim đặc biệt của “Tuổi thanh xuân“

From my heart được sử dụng trong phim Tuổi thanh xuân là ca khúc do nhân vật Junsu sáng tác và dành riêng cho bạn gái của mình là Linh. 

Theo đạo diễn Khải Anh, âm nhạc và ca từ của ca khúc này gắn liền với câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhân vật chính, xuyên suốt từ khi họ mới yêu nhau đến thời điểm sau này xảy ra nhiều biến cố.

From my heart rất được các đạo diễn của phim Tuổi thanh xuân chú trọng đến thời điểm đưa vào phim, ở trường đoạn, cảnh quay nào thích hợp nhất để tạo được sự cuốn hút và cảm xúc cho khán giả. 

Đối với From my heart, dù không xuất hiện nhiều như các ca khúc khác của phim, nhưng mỗi lần vang lên lại báo hiệu đây chính là bước ngoặt, chuyển biến mạnh mẽ trong mối quan hệ giữa các nhân vật.

From my heart - Ca khúc nhạc phim đặc biệt của “Tuổi thanh xuân“ ảnh 1

Chỉ hai nhân vật chính là Linh và Junsu mới hiểu rõ ca khúc này dành cho ai và có ý nghĩa như thế nào. Trong suốt 36 tập phim của Tuổi thanh xuân , From my heart sẽ xuất hiện 3 lần và ở tập cuối cùng, Junsu sẽ hát tặng Linh ca khúc này một lần nữa.

Một điểm đặc biệt nữa là From my heart chính là ca khúc đầu tay của nhóm nhạc 5urrprise mà Kang Tae Oh - nam diễn viên chính đảm nhận vai Junsu là thành viên.

Những cảnh quay có ca khúc From my heart xuất hiện trong phim Tuổi thanh xuân:

Theo vtv.vn
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.