FIFA viện trợ "tiền khủng" cho Ukraine

GD&TĐ - FIFA đã quyên góp được 1 triệu USD nhằm viện trợ nhân đạo cho Ukraine trong bối cảnh đang diễn ra xung đột với Nga.

“Quỹ của FIFA đã nhận được tổng cộng 1 triệu USD để hỗ trợ nhân đạo cho Ukraine”, thông báo của Cơ quan điều hành bóng đá thế giới hôm 19/3 cho biết: “Số tiền trên nhờ sự chung tay đóng góp từ cộng đồng bóng đá khắp nơi trên thế giới”.

Cuộc xung đột Moscow - Kiev xảy ra hôm 24/2, tới nay đã có khoảng 3,3 triệu người tị nạn phải tháo chạy khỏi Ukraine, theo số liệu của Cơ quan tị nạn Liên Hiệp Quốc.

FIFA viện trợ "tiền khủng" cho Ukraine  ảnh 1

FIFA quyên góp hỗ trợ 1 triệu USD cho Ukraine.

“Ngoài hỗ trợ nhân đạo cho người dân, FIFA cũng sẽ hộ trợ vật tư y tế cho Liên đoàn bóng đá Ukraine. Các mặt mặt hàng thiết yếu này chúng tôi sẽ gửi đến Ukraine bằng đường bộ”, tuyên bố của FIFA cho biết thêm.

FIFA trước đó cũng có quy định mở về chuyển nhượng, theo đó cho phép cầu thủ Ukraine được ký hợp đồng với các đội bóng ngoài kỳ chuyển nhượng chính thức.

Cùng đó, FIFA đã cấm các đội tuyển và câu lạc bộ của Nga thi đấu tại các giải đấu quốc tế.

Theo News Gater
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.