#xung đột Nga - Ukraine

28 kết quả phù hợp

Ông Zaur Gurtsiev.

Quan chức thiệt mạng trong vụ ám sát

GD&TĐ -RT vừa đưa tin: Một quan chức Nga đã thiệt mạng trong một vụ ám sát nghi do các điệp viên Ukraine thực hiện tại thành phố Stavropol ở phía nam.

Minh họa/INT

Đóng sập cánh cửa đàm phán

GD&TĐ - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova chính thức tuyên bố, nước này sẽ không tiến hành đàm phán với giới chức Ukraine.

Minh họa/INT

Những 'đám cháy' mới

GD&TĐ - Cuộc xung đột Nga - Ukraine đang bất ngờ xuất hiện thêm những diễn biến khiến tình hình căng thẳng hơn.
Minh họa/INT

'Lò thiêu' vũ khí

GD&TĐ - Tốc độ tiêu thụ vũ khí của chiến trường Ukraine đã khiến những bất cập trong công nghiệp vũ khí ở nhiều nước châu Âu bị phơi bày.
Minh họa/INT

Mặt trận tiền tệ

GD&TĐ - Cuộc xung đột Nga - Ukraine đang phả hơi nóng hơn bao giờ hết vào thị trường tiền tệ của Nga.
Ảnh minh họa/INT

Cây cầu điểm nóng

GD&TĐ - Ngày 18/7, Nga tổ chức một loạt vụ tập kích các thành phố Ukraine bằng máy bay không người lái và tên lửa để trả đũa vụ tấn công cầu Crimea.