Festival Sinh viên Thủ đô 2010

Festival Sinh viên Thủ đô 2010
Ban tổ chức giới thiệu Chương trình Fesitval ảnh 1
Ban tổ chức giới thiệu Chương trình Fesitval

Fesitval diễn ra với các hoạt động tiêu biểu: Lễ khai bút vẽ bức tranh lớn về Hà Nội, Hội trại “Sức trẻ ngàn năm”, Cuộc thi thời trang “Sáng tạo không giới hạn”, Chung khảo Hội thi “Sinh viên Thủ đô tài năng, thanh lịch”, Triển lãm “Trí tuệ thủ đô”, Liên hoan Ẩm “Hà Nội xưa và nay”, Mít tinh kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống HS, SV và Hội SV Việt Nam, tuyên dương 60 gương mặt cán bộ Hội tiêu biểu…

Đây là hoạt động đầu tiên của tuổi trẻ thủ đô hướng tới các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước trong năm 2010, đặc biệt là hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Festival còn là hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng sáng tạo của sinh viên Thủ đô, thể hiện tinh thần đoàn kết của hội viên, sinh viên trong việc tham gia các hoạt động nâng cao trí tuệ, tôn vinh vẻ đẹp, nét thanh lịch, hào hoa của sinh viên Hà Nội; là diễn đàn để thanh niên, sinh viên giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu khoa học, trong rèn luyện và tham gia các hoạt động tập thể góp phần nâng cao tính thiết thực và hiệu quả của hoạt động Đoàn, Hội…

Thu Hương

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.