'Em út vàng' của BTS chuẩn bị nhập ngũ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Jungkook (BTS) đã đề cập đến việc nhập ngũ sắp tới của mình và trấn an người hâm mộ rằng sẽ trở lại một cách ấn tượng.

Ngày 25/5 vừa qua, Jungkook (BTS) đã có một cuộc livestream trên nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse.

Trong quá trình tương tác trò chuyện, một người hâm mộ đã để lại bình luận: “Chúng tôi yêu bạn trong quân đội”, ngay sau đó Jungkook (BTS) đã trả lời rằng: “Đó là sự thật”.

Ngoài ra, Jungkook còn nói về thành viên cùng nhóm là J-Hope - người vừa mới nhập ngũ.

“Anh Hobi (j-hope) của chúng tôi đã tổ chức lễ tốt nghiệp. Anh ấy đã gửi một bức ảnh tự sướng vào cuộc trò chuyện nhóm và đôi mắt của anh ấy trông rất đàn ông”, Jungkook nói.

'Em út vàng' của BTS chuẩn bị nhập ngũ ảnh 1

Jungkook (BTS) lên kế hoạch chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Bên cạnh đó, Jungkook (BTS) đã đề cập đến việc nhập ngũ sắp tới của mình và trấn an người hâm mộ rằng sẽ trở lại một cách ấn tượng.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho việc nhập ngũ, Jungkook còn tiết lộ kế hoạch cắt tóc vì hiện tại 'em út' của BTS đang để tóc dài.

Jungkook giải thích: “Khi tới thời điểm thích hợp, tôi sẽ cắt tóc ngắn dần thay vì đột ngột cắt hết. Tôi sẽ tiếp tục cắt tóc dần dần, vì vậy bạn sẽ không nhận ra điều đó cho đến một ngày bạn nghĩ: 'Tóc của anh ấy đã ngắn như vậy từ bao giờ?' hay 'Anh ấy cạo sạch khi nào vậy?'. Tôi muốn nó thật tự nhiên”.

Hiện tại, lịch trình nhập ngũ của Jungkook vẫn chưa được ấn định chính thức. Hai thành viên Jin và J-Hope của BTS đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

'Em út vàng' của BTS chuẩn bị nhập ngũ ảnh 2

Trước đó, vào ngày 18/4 vừa qua, thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS là J-Hope đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Anh sẽ được huấn luyện cơ bản tại Trung tâm đào tạo tân binh khu A ở tỉnh Gangwon. Sau 5 tuần đào tạo cơ bản, nam ca sĩ sẽ được bổ nhiệm vào 1 đơn vị cố định với tư cách tân binh.

Jin - thành viên nhiều tuổi nhất của BTS cũng đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự kể từ tháng 12/2022.

Theo BigHit Music - công ty chủ quản của BTS, tất cả các thành viên của nhóm nhạc này lên kế hoạch hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước năm 2025.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.