Dựng tóc gáy với những hủ tục kỳ lạ về “chuyện ấy” trên thế giới

Khoe bộ phận sinh dục, Chiêu đãi lữ khách bằng “chuyện ấy”, khâu âm vật… là những hủ tục về kỳ lạ “ chuyện ấy” trên thế giới sẽ khiến bạn dựng tóc gáy.
Dựng tóc gáy với những hủ tục kỳ lạ về “chuyện ấy” trên thế giới

1. Tục khoe bộ phận sinh dục

Mô tả ảnh.
Người phụ nữ khoe bộ phận sinh dục để hấp dẫn tình dục.

Ở phía Bắc Bougainville, thuộc quần đảo Papua New Guinea, tục đa thê tồn tại nên người đàn ông vẫn giữ vị trí rất cao trong xã hội. Những người phụ nữ nơi đây thường phơi 100% bộ phận sinh dục của mình ra và hướng về phía những người đàn ông để thu hút họ đến thử nghiệm.

Khoe bộ phận nhạy cảm được coi là biểu tượng vẻ đẹp, nữ tính và hấp dẫn tình dục. Đây cũng là tục lệ quen thuộc ở quần đảo Solomon.

2. Phải đóng thuế nếu muốn làm chuyện ấy trước hôn nhân.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Tại Iran, dù quan hệ trai gái luôn được cấm đoán hết sức ngặt nghèo, những cặp đôi trẻ vẫn được phép làm "chuyện đó" trước khi tổ chức đám cưới nếu có "cuộc hôn nhân tạm thời". 

Họ sẽ bỏ tiền ra để tổ chức một buổi lễ ngắn và ký xác nhận họ đã cưới nhau và có thể thoải mái gần gũi nhau mà không vi phạm qui tắc của Hồi giáo.

3. Là ngực các bé gái phẳng lì như nam giới

Mô tả ảnh.
"Là" ngực bằng những thanh sắt, hòn đá nóng để ngực phụ nữ trở nên biến dạng.

Từ lâu, các bé gái ở Cameroon luôn phải chịu đựng những đau đớn, khổ cực từ hủ tục "là ngực" khi đến tuổi trưởng thành. Ngay từ khi bắt đầu có ngực, các bé gái sẽ bị mẹ dùng khối sắt nóng hơ trên bếp lửa để “là ngực” khiến nó trở nên phẳng lì như nam giới.

từ những gã đàn ông ở xung quanh.

Chính vì các vụ cưỡng bức tình dục thường xuyên xảy ra trên đất nước Cameroon nên các bà mẹ tin rằng, nếu "là ngực", các em gái sẽ làm giảm đi những ham muốn bất chợt phát sinh

4. Tục khâu âm đạo

Ở một số bộ lạc Đông Phi và Peru, để phòng tránh việc quan hệ tình dục trước hôn nhân, một nghi lễ rùng rợn sẽ được tiến hành. Trong đó, những cô gái trẻ sẽ bị khâu âm đạo lại, chỉ để chừa một lỗ nhỏ để vệ sinh cá nhân. Tục lệ này bị lên án kịch liệt do sự phi nhân tính của nó.

5. Phải quan hệ với 20 người đàn ông mới được lấy chồng

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Theo phong tục cổ ở Tây Tạng, các cô gái trước khi kết hôn phải trao thân cho ít nhất 20 người đàn ông. Trong điều kiện dân cư thưa thớt ở vùng này thật khó có thể thực hiện được việc đó. Các cô gái phải đi ra những đường mòn trên núi.

6. Tục phụ nữ… hiếp đàn ông

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Ở Columbia, nhiều bộ lạc có tục lệ cho phép những người phụ nữ được… cưỡng hiếp tập thể đàn ông. Những cậu bé phải quan hệ với bà góa và đây được coi là hình thức hiến dâng… tinh

dịch.

7. Cắt âm vật

Mô tả ảnh.
Cắt âm vật các bé gái là một hủ tục đáng sợ.

Cắt âm vật là một nghi lễ tôn giáo được thực hành trên 28 quốc gia, chủ yếu ở khu vực châu Phi và Trung Đông. Nạn nhân của tục lệ này thường là các bé gái từ 4 -10 tuổi, nhưng cũng có thể xảy ra ở những bé gái lớn hơn. Cắt âm vật sẽ loại bỏ một phần hoặc toàn bộ cơ quan sinh dục ngoài của các bé.

Nhiều quốc gia ở châu Phi cho rằng, nghi lễ này sẽ giúp các bé gái giữ được sự tinh khiết, trong sạch của mình trước khi lập gia đình. Nếu ai dám đi ngược lại với tục lệ đó sẽ bị cho là ô uế và bị xã hội ruồng bỏ.

Tuy nhiên, người phụ nữ bị thực hành cắt âm vật có nguy cơ cao bị trầm cảm, mắc các chứng bệnh liên quan tới sản khoa… Mặc dù đã bị lên án và một số quốc gia đã ban lệnh cấm nhưng hủ tục đáng sợ này vẫn tồn tại ở nhiều quốc gia ở châu Phi, Trung Đông.

8. Sau khi chồng chết phải cắt "của quý" đeo lên cổ

Mô tả ảnh.

Tại một số vùng đất xa xôi của đất nước Tasmania vẫn còn giữ tập tục các quả phụ sẽ phải cắt “cậu nhỏ” của người chồng quá cố, đem phơi khô rồi đeo miết trên cổ như một lá bùa hộ mệnh, cho tới khi tìm được người đàn ông mới để kết hôn. Với chiếc vòng cổ đặc biệt này, quả phụ chỉ được phép nhìn ngắm mà thôi.

9. Chiêu đãi lữ khách bằng “chuyện ấy”

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Những người phụ nữ Siberia thường dùng chính bản thân mình để chiêu đãi các lữ khách. Tuy nhiên, sau một đêm hoan lạc, vào buổi sáng ngày hôm sau, những cô gái này sẽ yêu cầu những du khách này phải dùng nước tiểu của mình để… súc miệng. 

Nếu như du khách nào đồng ý súc miệng thì họ sẽ coi là khách quý, còn nếu như ngược lại, họ sẽ trở thành kẻ thù của cả làng cô gái.

10. Vào tù nếu quan hệ khi vợ “đèn đỏ”

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Tại Uruguay, các ông chồng tuyệt đối không có quyền yêu cầu vợ của mình ân ái vào những ngày “đèn đỏ”. Những người đàn ông vi phạm điều luật này có thể bị ngồi tù.

11. Quyền được giết chết người phụ nữ ngoại tình cùng chồng mình

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Tại một thành phố nhỏ thuộc Ba Lan, những người đàn ông muốn cặp bồ thì hãy coi chừng. Bởi lẽ, ở đây, pháp luật cho phép các bà vợ có quyền giết chết bất cứ người phụ nữ nào ở trên giường cùng chồng mình. Tuy nhiên, điều luật này chỉ cho phép họ dùng gậy để đánh chứ không cho phép dùng dao hoặc súng.

12. Tục đổi vợ

Người dân Eskimo sống ở vùng Bắc Cực, giữa Bắc Mỹ và Đông Siberi được cho là một trong những dân tộc thoáng nhất thế giới. Họ tin rằng với việc đổi vợ cho nhau, họ có thể thay đổi vận mệnh và tránh xa khỏi những linh hồn xấu xa.

Một số bộ lạc ở đây coi tình dục đồng tính là hoàn toàn bình thường. Người cha có thể quan hệ với con của chính mình và không bị ai lên án.

Ngoài ra, người Eskimo tại Siberi cũng tin rằng việc giao tiếp với phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt có thể khiến đàn ông… chết chìm dưới biển.

Theo phunutoday.vn