Dùng nước chấm suốt 3 tháng, khi gần hết người đàn ông tá hỏa phát hiện thứ gây ám ảnh

Sau phát hiện kinh hoàng này, anh Gou và gia đình bị ám ảnh đến mức không ăn được gì trong suốt vài ngày sau đó.

Ảnh cận cảnh bên trong lọ dầu hào gia đình anh Gou đã dùng trong suốt 3 tháng qua.
Ảnh cận cảnh bên trong lọ dầu hào gia đình anh Gou đã dùng trong suốt 3 tháng qua.

Một gia đình ở Trung Quốc đã không khỏi kinh hoàng sau khi phát hiện một con dơi chết trong lọ dầu hào mà họ đã dùng để nấu ăn trong suốt gần 3 tháng qua.

Theo truyền thông địa phương, anh Guo, ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã mua một lọ dầu hào của thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc chuyên sản xuất nước sốt và hương liệu dùng trong chế biến thức ăn.

Dầu hào được dùng trong các món xào, nấu, ướp nướng để làm tăng hương vị cho món ăn. Thứ gia vị này cũng được nhiều gia đình dùng làm nước chấm cho các món luộc.

Guo kể lại câu chuyện với đài truyền hình Qilu rằng: "Mẹ tôi đang nấu ăn trong bếp và bà không thể múc dầu hào bằng thìa nên nhờ tôi giúp. Tôi kiểm tra thì bị sốc khi phát hiện xác một con dơi đã chết ở dưới đáy lọ. Nó bốc mùi hôi thối nồng nặc".

Phát hiện kinh hoàng này khiến Gou và gia đình bị ám ảnh đến mức không ăn được gì trong suốt vài ngày sau đó. Anh nói: "Chúng tôi không muốn ăn bất cứ thứ gì trong hai hoặc ba ngày sau đó. Chúng tôi đã đổ bỏ tất cả các món ăn đã nấu vào ngày hôm đó".

Guo tin rằng con dơi đã chui vào trong lọ trước khi nhà sản xuất đổ đầy dầu hào vào lọ trong quá trình sản xuất.

nuoc_cham_tq

Anh quả quyết: "Chúng tôi luôn đậy nắp kín sau khi sử dụng. Nếu con dơi rơi vào lọ sau khi mở nắp thì nó không thể bơi xuống tận đáy của cái lọ".

Một phát ngôn viên của hãng sản xuất dầu hào đã phủ nhận lời đổ lỗi của khách hàng đồng thời cho biết sản phẩm của họ phải trải qua "nhiều lớp sàng lọc và kiểm tra" trước khi được đem bán ra thị trường.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Điều hòa phải bật 24/24 giờ để duy trì nhiệt độ tằm mới phát triển tốt.

Lắp điều hòa cho … tằm

GD&TĐ - Phương pháp nuôi tằm trong phòng lạnh giúp hiệu quả kinh tế tăng gấp 3 lần so với nuôi ngoài điều kiện bình thường.