Dùng kim tiêm dọa lây truyền HIV cướp tài sản của phụ nữ

Thấy người phụ nữ đi một mình, Tiệp bám theo, đến đoạn đường vắng vẻ ép nạn nhân vào lề đường, dùng bơm tiêm đe dọa lây truyền HIV để cướp tài sản...
Dùng kim tiêm dọa lây truyền HIV cướp tài sản của phụ nữ

Ngày 29-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Đình Tiệp (38 tuổi) trú tại Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, Tiệp điều khiển xe máy từ thị xã Bắc Ninh đến huyện Đông Anh, Hà Nội để tăm tia "con mồi"cướp tài sản. Khi đến đường Thụy Lâm, thấy chị Phạm Thị Xuân Huế ở Đông Anh đang đi xe máy một mình. Đợi khi chị Huế đi đến đoạn đường vắng, đối tượng áp sát ép chị vào lề đường rút kim tiêm đe dọa nếu không đưa tiền cho Tiệp sẽ cho lây nhiễm HIV.

Chị Huế nói không có tiền chỉ có mỗi chiếc đồng hồ đang đeo và xin Tiệp buông tha. Thấy chiếc đồng hồ giá trị không cao, Tiệp ép chị Huế phải mở cốp xe và cướp đi chiếc túi bên trong có hai chiếc điện thoại cùng một số tiền rồi bỏ đi. Khi đi đến Cầu Đuống, y lục túi lấy tài sản còn chiếc túi vứt xuống sông. Sáng hôm sau, Tiệp mang hai chiếc điện thoại bán lấy tiền tiêu xài.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an Đông Anh đã khẩn trương xác minh, làm rõ và bắt giữ Nguyễn Đình Tiệp, thu hồi tài sản mà Tiệp cướp được của chị Huế.

Được biết, Tiệp là đối tượng bất hảo tại địa phương, đã có 3 tiền án về tội chống người thi hành công vụ; trộm cắp tài sản và hiếp dâm.

Theo cand

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thân hình của bạn căng tràn nhựa sống khi bật ra từ đó những chồi non. Ảnh: ĐT

Bền mãi màu hoa

GD&TĐ - Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với bạn chính là… bạn trông rất khác so với tôi tưởng tượng...