rssheader

19/06/2021

Top 10 đất nước đáng để đi du học nhất thế giới năm 2019

Vân Huyền - 15/02/2019, 17:05 GMT+07 | Du học
Top 10 đất nước đáng để đi du học nhất thế giới năm 2019

10. Australia

Ngoài giờ học, sinh viên có thể tận hưởng vô vàn điều thú vị tại đất nước này. Australia là nơi có những khung cảnh thiên nhiên độc đáo, từ rừng mưa nhiệt đới và sa mạc đến núi cao và hệ sinh thái dưới nước.

9. Pháp

Với hệ thống giáo dục uy tín và hơn 3.500 tổ chức giáo dục đại học để lựa chọn, ngày càng nhiều sinh viên đang cân nhắc đi tới đất nước xinh đẹp này du học. Bạn có thể trải nghiệm mọi thứ từ sự ấm áp trong một cabin trên dãy Alps, cho đến sự hào nhoáng và quyến rũ của Cannes.

8.Thụy Sĩ

Thụy Điển là nơi có hai trường đại học được đánh giá cao nhất thế giới! Bên trong lớp học, tư duy phê phán, học tập tương tác và tranh luận tích cực sẽ là cốt lõi của việc học, cung cấp cho sinh viên các kỹ năng sẽ để có thể đi xa trong nghề nghiệp tương lai. Trong thời gian nghỉ học, hãy sẵn sàng để trượt tuyết trong sự huy hoàng của dãy Alps Thụy Sĩ, đi dạo qua những lâu đài cổ hùng vĩ.

7. Hà Lan

Rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tập tại đây và ở lại sau khi tốt nghiệp. Mặc dù các chính sách của chính phủ đóng một vai trò lớn trong việc này, nhưng cũng có thể vì họ không muốn rời xa vẻ đẹp tuyệt vời của lễ hội hoa tulip, các chương trình nghệ thuật , và lối sống đẹp của người Hà Lan.

6. Costa Rica

Costa Rica là một quốc gia sôi động và nổi tiếng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Với hơn 60 trường đại học, sự đề cao giáo dục rộng khắp cả nước và chi phí sinh hoạt hợp lý, Costa Rica là một nơi tuyệt vời để sinh viên theo học.

5. Mexico

Mexico luôn được yêu thích bởi khí hậu tuyệt vời, chi phí sinh hoạt thấp và sự thân thiện của người dân địa phương. Đây là nơi hoàn hảo để học tập và sinh sống. Ngoài các thành phố, bạn cũng có thể khám phá 35 Di sản Thế giới của UNESCO cũng như vô số ngọn núi để thám hiểm, bãi biển để thưởng thức và rừng mưa nhiệt đới để khám phá!

4. Canada

Canada tự hào có các trường đại học hàng đầu và được đánh giá về chất lượng giảng dạy. Du học Canada sẽ giúp bạn được trải nghiệm chất lượng sống tuyệt vời mà người dân địa phương được hưởng. Canada được quốc tế công nhận là một trong những quốc gia tốt nhất để sống và học tập, vậy bạn còn chờ gì nữa?

3. Thái Lan

Thái Lan là đất nước có chi phí sinh hoạt thấp, thức ăn đường phố ngon miệng, các trường đại học được xếp hạng tốt nhất thế giới và khí hậu tuyệt vời để tận hưởng. Thái Lan cũng là quê hương của những con người thân thiện và hạnh phúc nhất mà bạn có thể gặp.

2. Tây Ban Nha

Với chi phí sinh hoạt thấp, một hệ thống giáo dục tuyệt vời và hơn 70 trường đại học để lựa chọn, bạn sẽ tha hồ lựa chọn nơi để tiếp tục học tập tại đất nước đầy nắng và lịch sử này! Sinh viên sau tốt nghiệp cũng sẽ không bao giờ thiếu việc làm và chắc chắn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nếu đi du học Tây Ban Nha.

1. New Zealand

Với tất cả tám trường đại học luôn nằm trong top những trường tốt nhất thế giới, New Zealand hoàn toàn xứng đáng đứng đầu. Bạn sẽ luôn tìm thấy các hoạt động thú vị để thử, cho dù bạn muốn trượt tuyết, đua thuyền hay nhảy dù.

Theo Educations
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm