rssheader

05/12/2020

Học bổng của Ả-rập Xê-út dành cho công dân Việt Nam

Ngọc Trang - 21/07/2019, 16:30 GMT+07 | Du học
Học bổng của Ả-rập Xê-út dành cho công dân Việt Nam

Theo đó, Cục Hợp tác quốc tế, Bộ GD&ĐT thông tin Ả-rập Xê-út cấp 32 học bổng đào tạo chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ cho công dân Việt Nam tại các cơ sở giáo dục của Ả-rập Xê-út.

Điều kiện ứng tuyển: Công dân Việt Nam độ tuổi từ 17-22 tuổi, đã tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình học bạ THPT đạt 8.0 trở lên.

Bậc Thạc sĩ: Công dân Việt Nam dưới 30 tuổi, đã tốt nghiệp Đại học, có điểm trung bình đạt 8.0 trở lên. Bậc tiến sĩ: Công dân Việt Nam dưới 35 tuổi, đã tốt nghiệp Thạc sĩ, có điểm trung bình đạt 8.0 trở lên.

Cục Hợp tác quốc tế cũng thông báo, các ứng viên dự tuyển là những người chưa từng nhận bất kỳ học bổng nào của cơ sở giáo dục tại Vương quốc Ả-rập Xê-út.

Ứng viên là nữ giới cần có người giám hộ (nam) đi kèm, người giám hộ cũng phải nhận được học bổng hoặc có hộ khẩu thường trú tại Ả-rập Xê-út hoặc đăng ký làm việc tại Ả-rập Xê-út.

Ứng viên chuẩn bị hồ sơ và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký, hoàn thành các giấy tờ theo quy định và gửi về Đại sứ quán Vương quốc Ả-rập Xê-út tại Hà Nội, tầng 20, tòa tháp Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Giá trị học bổng: Phía Ả-rập Xê-út cấp học bổng toàn phần, miễn phí chỗ ở cùng một số hỗ trợ khác cho các ứng viên trúng tuyển. Vé máy bay và tiền ăn được hỗ trợ theo quy định của các cơ sở giáo dục Ả-rập Xê-út.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm