Dự đoán kết quả trận Bồ Đào Nha - Ireland

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trang bóng đá hàng đầu thế giới Sports Mole nhận định Bồ Đào Nha có cơ hội lớn giành chiến thắng trước Ireland.

Ronaldo được kỳ vọng sẽ tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha đánh bại Ireland
Ronaldo được kỳ vọng sẽ tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha đánh bại Ireland

Bồ Đào Nha có 3 trận giao hữu trước khi EURO 2024 bắt đầu, và vừa có được một trận thắng 4-2 trước Phần Lan đồng thời để thua sát nút 1-2 trước Croatia.

Trận tiếp đón Ireland trên sân nhà là trận giao hữu cuối cùng của Bồ Đào Nha trước thềm Giải bóng đá Vô địch châu Âu, do đó nhiều khả năng Ronaldo sẽ xung trận.

Joao Cancelo, Jota và Antonio Silva có thể được xếp đá chính và Matheus Nunes cùng Joao Neves cũng có thể được tung vào sân từ ghế dự bị.

Bên phía Ireland, đội tuyển này không có suất dự EURO 2024 song vừa hạ gục đội có vé dự giải châu Âu là Hungary với một lối chơi khá quyến rũ.

Trang bóng đá hàng đầu thế giới Sports Mole nhận định Bồ Đào Nha có 74,37% giành chiến thắng. Hai đội có kết quả hòa sau 90 phút là 15,13%, cơ hội để Ireland đánh bại đối thủ chỉ là 10,5%.

Cũng theo tính toán của trang này, khả năng Bồ Đào Nha thắng lợi 2-0 đạt 9,99%. Tỷ lệ hai đội hoà 1-1 đạt 6,86%. Đội khách Ireland chỉ có 2,59% đánh bại Bồ Đào Nha 1-0.

Các chuyên gia hàng đầu cũng dự đoán về tỷ số trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ireland:

• SportsMole: Bồ Đào Nha 1-0 Ireland

• WhoScored: Bồ Đào Nha 1-0 Ireland

• Chúng tôi dự đoán: Bồ Đào Nha 1-0 Ireland

Tuyển Bồ Đào Nha dự kiến sẽ bắt đầu chiến dịch EURO 2024 bằng trận đấu gặp CH Czech vào ngày 18/6, trong Ireland trở lại với UEFA Nations League vào đầu tháng Chín.

Trận giao hữu giữa Bồ Đào Nha và CH Ireland dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 1h45 ngày 12/6.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cung vẫn chưa đủ cầu

GD&TĐ - Thực tế, việc phát triển nhà ở xã hội đang gặp phải nhiều rào cản dẫn đến việc khó thu hút doanh nghiệp tham gia đầu tư...
Quy trình chiết tách các sản phẩm astaxanthin từ đầu tôm làm thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng.

Thức ăn cho cá koi từ vỏ đầu tôm

GD&TĐ - Chế phẩm chứa astaxanthin, protein từ vỏ đầu tôm bổ sung vào thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng, thay thế sản phẩm nhập khẩu.