Dự báo thời tiết ngày 25/7: Bắc Bộ tiếp tục có mưa, Nam Bộ ngày nắng

GD&TĐ - Dự báo thời tiết ngày 25/7, Bắc Bộ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông trở lại.

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, dải hội tụ nhiệt đới tiếp tục gây mưa vừa đến rất to, có nơi lượng mưa trên 200mm tại Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An.

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Huế có mưa rào và dông rải rác, còn tại khu vực ven biển từ Đà Nẵng đến Lâm Đồng, trời ít mưa, có lúc hửng nắng.

Cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông trở lại.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 25/7

TP Hà Nội: Mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C, cao nhất 30-32 độ C.

Tây Bắc Bộ: Mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Nhiệt độ thấp nhất 21-25 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

Đông Bắc Bộ: Mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 29-32 độ C.

Thanh Hóa đến Huế: Phía bắc (Thanh Hóa và Nghệ An) nhiều mây, mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; phía nam (Hà Tĩnh đến Huế) mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Duyên hải Nam Trung Bộ: Ngày nắng gián đoạn, chiều tối mưa dông. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Cao nguyên Trung Bộ: Mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và đêm có nơi mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 26-29 độ C.

Nam Bộ: Mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Đông chiều và đêm có nơi mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

TPHCM: Mưa rào và dông vài nơi, chiều và đêm có nơi mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C, cao nhất 32-34 độ C.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cây gai toàn tơ chứa nhiều hoạt chất quý ức chế tế bào ung thư.

Tiềm năng y học lớn của cây gai toàn tơ

GD&TĐ - Cây gai toàn tơ là loài thực vật được đồng bào dân tộc Mông và Thái tại vùng Tây Bắc sử dụng trong dân gian để chữa viêm, tiêu u… có tiềm năng trở thành thuốc điều trị ung thư.

Học sinh Hà Nội tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.

Nâng cao chất lượng giảng dạy môn Toán

GD&TĐ - Trong Chương trình GDPT 2018, môn Toán đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển năng lực, trí tuệ, sự tưởng tượng, rèn luyện tính cẩn thận, chính xác, tác phong làm việc khoa học...

ThS Dương Nhật Linh cùng sinh viên Trường ĐH Mở TPHCM. Ảnh: L.N

Ngành công nghệ sinh học có 'kén' việc làm?

GD&TĐ - Ngành Công nghệ sinh học hứa hẹn tạo ra những đột phá trong lĩnh vực dược, nông nghiệp và môi trường, nhưng ngành này thường gắn liền với nỗi lo khó xin việc hoặc phải làm trái ngành.

Đoàn làm phim “Mưa đỏ” chia sẻ tại buổi showcase. Ảnh: ĐAQDND

'Mưa đỏ' chuẩn bị ra rạp

GD&TĐ - 'Mưa đỏ' là phim truyện điện ảnh về đề tài chiến tranh cách mạng với kịch bản của nhà văn Chu Lai...