Dự báo Bắc Trung Bộ mưa rét kéo dài hết cả tuần này

GD&TĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, từ nay đến hết tháng 12, mưa rét bao trùm toàn bộ khu vực Bắc Trung Bộ. Hà Nội đêm và sáng có mưa phùn và sương mù, trời rét.

Dự báo Bắc Trung Bộ mưa rét kéo dài hết cả tuần này

Khu vực Hà Nội: Từ đêm 22 - 24, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng ngày 24 trưa chiều hửng nắng. Ngày 23, trời rét, sau đêm và sáng trời rét.

Phía tây Bắc Bộ: Bắt đầu từ đêm hôm qua (22/12) đến ngày 25/12, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Ngày 23 đêm và sáng trời rét, sau đó trời lạnh.

Phía đông Bắc Bộ: Dự báo ngày 23, 24, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Riêng ngày 24 trưa chiều hửng nắng. Ngày 23 sau đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ đêm 23-25 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời rét trong ngày 23, sau đêm và sáng trời lạnh.

Từ ngày 26/12 - 1/1, có mưa, mưa nhỏ tập trung trong đêm 26 và ngày 27, sau có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh, từ ngày 27 phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Dự báo trong khoảng 10 ngày tới, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên và Nam Bộ: Trong suốt tuần này có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bộ Ngoại giao Mỹ xác nhận 8 nghìn visa du học bị hủy.

Mỹ thu hồi hơn 8 nghìn visa du học

GD&TĐ - Hơn 8 nghìn thị thực (visa) du học Mỹ đã bị thu hồi từ 20/1, chiếm 10% trong tổng số 80 nghìn visa không hợp lệ theo quy định của chính quyền Tổng thống Donald Trump.

Ảnh minh họa INT.

Quyền riêng tư trong học tập

GD&TĐ - Góp ý vào văn kiện trình Đại hội XIV liên quan đến giáo dục - đào tạo, một đại biểu Quốc hội đề nghị bỏ xếp hạng kết quả học tập và không công bố công khai các điểm thi, điểm kiểm tra của học sinh.