Dự án xã hội Launched và sứ mệnh "Chắp cánh những giấc mơ Việt Nam"

Dự án xã hội Launched được thành lập bởi các bạn thanh thiếu niên trên toàn quốc từ ngày 1/6/2020.
Mục đích xuyên suốt của Launched là giúp đỡ các bạn trẻ chạm tới ước mơ riêng.
Mục đích xuyên suốt của Launched là giúp đỡ các bạn trẻ chạm tới ước mơ riêng.

Giống với hình ảnh Logo về một chiếc tên lửa đang phóng vào không trung, mục đích xuyên suốt của Launched là giúp đỡ các bạn trẻ chạm tới ước mơ của riêng mình.

Launched ở đây không chỉ đóng vai trò là người dẫn đường mà còn là người bạn đồng hành, cùng các bạn trực diện với thực tế và với chính bản thân mình.

Mục tiêu của Launched chỉ ra là ước mơ sẽ mãi là ước mơ nếu chúng ta chỉ suy nghĩ về nó. Với mục tiêu có được 1 triệu ước mơ Việt Nam, Launched ở đây để giúp bạn giải quyết những khó khăn về mặt tinh thần; Đồng thời còn là chỗ dựa vững chắc cho bạn trên hành trình theo đuổi giá trị đúng đắn mà bản thân đặt ra.

Với sứ mệnh “Chắp cánh những giấc mơ Việt Nam”, Launched luôn chia sẻ, cảm thông cùng người trẻ, giúp họ nhận ra những rào cản xung quanh mình và thúc đẩy năng lượng tích cực phát triển.

Một năm vừa qua, Launched đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đánh dấu sự trưởng thành của tổ chức cũng như các bạn trẻ tham gia. Điển hình đó chính là những cuộc thi đầy màu sắc của Launched đến với cộng đồng, thu hút sự tham gia của không chỉ các thí sinh, mà còn những giám khảo khách mời đặc biệt như hot TikToker Đoàn Lê Quốc Huy với hơn 250.000 lượt theo dõi.

Đánh dấu sự trưởng thành của Launched xuyên suốt quá trình dài, một số sự kiện tiêu biểu của dự án có thể kể đến như: Sự kiện “Voice Up” nhằm lắng nghe, chia sẻ tâm tư về những áp lực, định kiến mà các bạn trẻ gặp phải; Cuộc thi thiết kế ấn phẩm online “ERROR 102” nhằm nâng cao ý thức người dùng mạng xã hội về thực trạng “Cyberbullying” - bắt nạt qua mạng.

Hay đó là buổi chia sẻ “Vành đai Methone” giúp các bạn tham gia nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, tự vạch ra chiến lược đối phó với áp lực đồng trang lứa của riêng mình.

Launched đã có chương trình “Vành đai Anthe” đầy ấn tượng. ảnh 1

Launched đã có chương trình “Vành đai Anthe” đầy ấn tượng.

Cuộc thi thiết kế ấn phẩm online và buổi gala “Vành đai Anthe” nhằm giúp người đọc thấu hiểu về các khía cạnh của áp lực đồng trang lứa, nâng cao nhận thức và khả năng sáng tạo qua mỗi thông điệp trong mỗi ấn phẩm cũng là một trong những hoạt động đầy dấu án của Launched.

Theo Tuổi trẻ thủ đô
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
Tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới biển.

Rộn ràng Tết Trung thu biên giới

GD&TĐ - Tối 28/9, Đồn Biên phòng Vĩnh Hải (Sóc Trăng) tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ đơn vị và thiếu niên, nhi đồng khu vực biên giới biển.