Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

ĐT U22 Việt Nam nhận nhiều động viên trước ngày lên đường

Hoàng Nam - 22/11/2019, 11:55 GMT+7 | Thể thao
Đội tuyển nhận sự thăm hỏi động viên.Đội tuyển nhận sự thăm hỏi động viên.

Tối 21/11, đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT, Đoàn thể thao Việt Nam và LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tới thăm, động viên tinh thần ĐT U22 Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, ông Trần Đức Phấn- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 và ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch VFF đã biểu dương tinh thần và sự nỗ lực tập luyện của toàn đội trong suốt thời gian vừa qua.

Mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, đặc biệt là về lực lượng khi chỉ mới vừa đủ quân được 1 ngày, nhưng tất cả đều cho thấy sự bắt nhịp rất tốt với guồng quay chung của đội tuyển, đoàn kết đồng lòng hướng tới mục tiêu chinh phục tấm huy chương Vàng tại SEA Games sắp tới.

 

Ông Trần Đức Phấn khẳng định sẽ tiếp tục bám sát hoạt động của ĐT U22 Việt Nam, đồng thời chỉ đạo các bộ phận liên quan cố gắng đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Trưởng đoàn Trần Đức Phấn và Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chúc đội tuyển U22 Việt Nam tự tin vượt qua từng thử thách một và đạt được thành công đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo NHM.

Thay mặt toàn đội U22 Việt Nam, lãnh đội Nguyễn Sỹ Hiển và HLV Park Hang-seo cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Tổng cục TDTT và VFF đối với quá trình chuẩn bị của đội tuyển. Đồng thời cũng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để đi đến đích cao nhất là chức vô địch SEA Games 30.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm