Động viên, hỗ trợ gia đình học sinh lớp 10 bị đuối nước tại TP. Tuyên Quang

GD&TĐ - Lãnh đạo UBND TP Tuyên Quang đến chia buồn và động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát, sớm lấy lại tinh thần để ổn định cuộc sống.
Lãnh đạo UBND TP Tuyên Quang trao tiền hỗ trợ cho gia đình Nhữ Đình Sơn. Ảnh: Thanh Xuân (TP Tuyên Quang).
Lãnh đạo UBND TP Tuyên Quang trao tiền hỗ trợ cho gia đình Nhữ Đình Sơn. Ảnh: Thanh Xuân (TP Tuyên Quang).

Chiều ngày 27/4, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Tuyên Quang, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố đã đến thăm hỏi, chia buồn, trao 18 triệu đồng hỗ trợ mai táng phí cho gia đình anh Nhữ Đình Sơn, thôn 9, xã Kim Phú, có con trai là em Nhữ Đình T. không may bị tai nạn đuối nước.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 23/4, sau khi tan học, nhóm học sinh rủ nhau tắm ở bãi soi cát trên sông Lô thuộc địa phận phường Nông Tiến và phường Hưng Thành, được người dân địa phương gọi là bãi soi Tình Húc.

Trong lúc tắm sông, em Nhữ Đình T., học sinh lớp 10A7 trường THPT Ỷ La không may bị đuối nước.

Đến chiều ngày 26/4, thi thể em Nhữ Đình T. đã được lực lượng chức năng phát hiện cách địa điểm xảy ra tai nạn 4 km đường sông.

Để nâng cao việc tuyên truyền phòng, chống đuối nước, lãnh đạo UBND TP Tuyên Quang yêu cầu Phòng GD&ĐT, các trường trên địa bàn tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao ý thức về phòng tránh đuối nước học sinh.

Các nhà trường đồng thời cần phối hợp tốt với phụ huynh để quản lý học sinh trong dịp hè. Tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương, các đoàn thể tăng cường hoạt động vui chơi lành mạnh để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học sinh. Tổ chức các lớp dạy bơi và kỹ năng phòng tránh tai nạn, thương tích, đuối nước…

Cùng ngày, UBND xã Kim Phú cũng đã trao số tiền hỗ trợ cho gia đình anh Nhữ Đình Sơn số tiền 5 triệu đồng.

Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?