Đồng Tháp tuyển giáo viên năng khiếu, nhân viên thư viện

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đồng Tháp vừa có thông báo tuyển dụng viên chức vào ngạch giáo viên năng khiếu và nhân viên thư viện năm học 2014 - 2015.
Đồng Tháp tuyển giáo viên năng khiếu, nhân viên thư viện

Chỉ tiêu cụ thể như sau: Giáo viên Âm nhạc (4), Tiếng Anh (6), Tổng phụ trách đội (2) và Thư viện (8).

Ứng viên có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên, có đơn đăng ký dự tuyển, lý lịch rõ ràng; có văn bằng chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm, tiêu chuẩn ngạch dự tuyển; không dị tật, nói lắp, nói ngọng, viết sai chính tả.

Cụ thể: Bằng tốt nghiệp CĐ trở lên (chính quy hoặc không chính quy); hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các ngạch dự tuyển giáo viên tiểu học, THSC (gồm các môn Âm nhạc, Tiếng Anh, Tổng phụ trách đội, Thư viện).

Riêng giáo viên tiếng Anh có giấy chứng nhận đạt trình độ cấp B1 (hoặc tương đương trở lên) theo khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ Châu Ân (được ưu tiên).

Hình thức tuyển dụng là xét tuyển. Thời gian nhận hồ sơ từ 17/10 đến hết ngày 24/10/2014.

Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

GD&TĐ - Xe tăng Challenger 2 được Anh bàn giao cho Ukraine đã có mặt ở vùng Zaporozhye, tín hiệu cho thấy cuộc phản công sắp diễn ra.
IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

GD&TĐ - Việc thay đổi ngoại hình gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng “lão hóa ngược”.