rssheader

06/08/2021

Bỏ chạy CSGT, hai nam thanh niên lao vào đầu xe tải bị thương nặng

N.H (T/h) - 12/01/2021, 11:56 GMT+07 | Đời sống

Đánh lái tránh CSGT, hai nam thanh niên tông trực diện vào đầu xe tải

Hai nam thanh niên đi xe máy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm "đánh lái" sang làn đường bên cạnh để né CSGT. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên trang Giao thông Quốc gia đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh hai nam thanh niên điều khiển xe máy tông trực diện vào đầu xe tải sau khi “đánh lái” để tránh CSGT. 

Cụ thể, vụ việc xảy vào lúc 16h58 ngày 11/1 trên đường 419, Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Tại thời điểm này, nam thanh niên điều khiển xe máy đèo một thanh niên khác chạy tốc độ nhanh, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.

Phát hiện hai thanh niên này không tuân thủ luật giao thông, một CSGT đã ra tín hiệu dừng phương tiện. Tuy nhiên, nam thanh niên điều khiển xe máy đã không dừng xe theo hiệu lệnh của CSGT mà còn còn “đánh lái” sang làn đường ngược lại, tăng ga bỏ chạy. 

Pha “đánh lái” này khiến chiếc xe máy loạng choạng, sau đó tông trực diện với ô tô tải lưu thông chiều ngược lại. Sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ khiến tài xế xe tải không kịp xử lý tình huống. Hậu quả khiến hai nam thanh niên bị thương nặng. Hai phương tiện hư hỏng phần đầu.

Clip khoảnh khắc hai nam thanh niên né CSGT, tông trực diện đầu xe tải

Đoạn clip này ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đa phần mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của hai nam thanh niên, đã vi phạm luật giao thông đến khi bị CSGT yêu cầu dừng xe còn bỏ chạy gây tai nạn, vừa hại mình vừa hại người.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhắc nhở giới trẻ cần tuân thủ luật giao thông, đặc biệt khi dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần. Hành động liều lĩnh, phá luật của một bộ phận giới trẻ nói riêng và của mọi người nói chung vô tình lại gây ảnh hưởng và để lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm