Độc lạ chiếc túi "đi muôn nơi" dành riêng cho... cá cảnh 

GD&TĐ - Chiếc túi độc lạ này hiện vẫn đang được phát triển, thử nghiệm với nhiều loại cá hơn và ghi lại từng thí nghiệm trên Instagram.

Một công ty ở Nhật Bản đã tạo ra chiếc túi giống với một hộp đựng cá sống kỳ quặc, phù hợp cho cả những người nuôi thú cưng muốn mang những con cá yêu thích của họ đi dạo muôn nơi và những người hâm mộ món sashimi siêu tươi…

Được biết đến với cái tên "túi katsugyo", bể cá di dộng có hình dạng giống như một ống dài với phần giữa trong suốt, có tay cầm, và một thước đo theo dõi nồng độ oxy trong nước.

Độc lạ chiếc túi "đi muôn nơi" dành riêng cho... cá cảnh  ảnh 1

Chiếc túi độc lạ được chế tạo để đựng cá cảnh.

Nó đang được phát triển bởi "Ma Corporation" và nhằm mục đích trở thành một sản phẩm thay thế thanh lịch, hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn những chiếc túi nhựa chứa đầy nước cũ.

Túi katsugyo hiện vẫn đang được phát triển, thử nghiệm với nhiều loại cá hơn và ghi lại từng thí nghiệm trên Instagram. Vì vậy, nếu nó trông giống như một thứ gì đó mà bạn vui vẻ bỏ tiền ra mua, bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Lướt qua các bức ảnh và video về bể cá di động được tải lên Instagram từ tháng 10 năm ngoái, sản phẩm kỳ quặc này đã được phát triển, với thiết bị đo oxy và cổng cho cá ăn được thêm vào trong các phiên bản sau.

Các cải tiến đối với túi katsugyo vẫn có khả năng xảy ra, vì nó đã được thử nghiệm với nhiều loại cá hơn. Ví dụ, các nhà phát triển báo cáo rằng những loài cá thích bơi nhiều như cá thu, có thể khó vận động hơn và họ hứa sẽ thực hiện những điều chỉnh cần thiết cho sản phẩm của mình.

Độc lạ chiếc túi "đi muôn nơi" dành riêng cho... cá cảnh  ảnh 2
Độc lạ chiếc túi "đi muôn nơi" dành riêng cho... cá cảnh  ảnh 3

Đánh giá theo các bình luận được đăng trên hầu hết các video tải lên Instagram, chiếc túi katsugyo có thể chứng tỏ là một thành công về mặt thương mại, không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nước ngoài.

Mọi người đã hỏi về chi phí, làm thế nào họ có thể mua một chiếc túi và nói chung là bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với dự án này.

Mặc dù túi katsugyo rất có thể được sử dụng như một chiếc bể di động cho cá cưng, nhưng xét theo nội dung mà người tạo ra nó đăng, nó còn chắc chắn nhắm đến những người hâm mộ sashimi muốn đảm bảo rằng bữa ăn yêu thích của họ càng tươi càng tốt.

William Burke và William Hare, hai kẻ sát nhân gây ra cái chết cho 17 người ở Edinburgh.

Những chiếc quan tài tí hon bí ẩn ở Scotland

GD&TĐ - Thế giới của chúng ta luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, một số được phát hiện một cách tình cờ, tạo ra tranh luận trong cộng đồng và gây bối rối cho các nhà khoa học.