Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Doanh nghiệp bất động sản chung tay ‘giải cứu’ 200 tấn dưa hấu

Công Chương - 27/02/2020, 15:14 GMT+7 | Thời sự
Các thành viên văn phòng Golden Land chuyển dưa  cho người nghèo, sáng 27/2Các thành viên văn phòng Golden Land chuyển dưa cho người nghèo, sáng 27/2

Theo ông Nguyễn Văn Hùng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần BĐS Golden Land (thành viên Liên minh các đơn vị phân phối dự án Vinhomes Grand Park - đại lý F1 phân phối Vinhomes Grand Park và xe hơi Vinfast), chương trình giải cứu dưa hấu cho nông dân do các đơn vị phân phối dự án Vinhomes Grand Park khởi xướng.

 Ông Nguyễn Văn Hùng (giữa) - Tổng giám đốc Công ty cổ phần BĐS Golden Land tham gia phát dưa hấu cùng các nhân viên

“Liên minh các đơn vị phân phối dự án Vinhomes Grand Park dự kiến cùng chung tay giải cứu 200 tấn dưa của bà con nông dân Đắk Lắk và Gia Lai. Trong đợt 1 này, chúng tôi giải cứu với tổng sản lượng là 55 tấn. Dưa được vận chuyển vào TPHCM, tặng miễn phí cho nhân viên, khách hàng và người nghèo…” - ông Nguyễn Văn Hùng chia sẻ.

 Đội ngũ phát dưa hấu miễn phí của Golden Land

Bên cạnh, phát miễn phí dưa hấu cho nhân viên, khách hàng và người nghèo thì chương trình còn đến phát tặng dưa tại một số bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

Được biết giá thành mỗi kg dưa hấu chương trình mua của nông dân là 4.000/kg. Theo đó, tổng chi phí cho chương trình mà Liên minh các đơn vị phân phối dự án Vinhomes Grand Park phải chi là khoảng 800 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm