Điều tra vụ nam thanh niên hiếp dâm người phụ nữ hàng xóm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đi uống rượu về, thấy nhà chị H. không khóa cửa, Lê Văn Duẩn đã lẻn vào có hành vi "đồi bại".
Đối tượng Lê Văn Duẩn tại cơ quan công an. (Ảnh: CALC).
Đối tượng Lê Văn Duẩn tại cơ quan công an. (Ảnh: CALC).

Ngày 6/6, tin từ Công an huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đang điều tra, làm rõ vụ việc một người phụ nữ trên địa bàn bị hiếp dâm khi ở nhà một mình.

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 28/5, Lê Văn Duẩn (SN 1995; ngụ xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh) đi uống rượu về, khi đến nhà chị P.T.H. (cùng xã Giao Thiện), thấy cửa nhà không khóa, Duẩn đã lẻn vào trong.

Thấy chị H. đang nằm một mình trên giường nên Duẩn đã nảy ra ý định hãm hiếp. Đối tượng này này liền cưỡng ép chị H. quan hệ tình dục. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Duẩn đã bỏ trốn.

Đến tối cùng ngày, nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật và không thể trốn thoát nên Duẩn đã đến cơ quan công an để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.