Nam thanh niên hiếp dâm nhân viên quán bar ở Quảng Ninh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nguyễn Văn Kiên (SN 1990) ép C.T.T. (SN 2007, nhân viên quán bar ở Quảng Ninh) đến khách sạn để hiếp dâm.
Nguyễn Văn Kiên tại cơ quan công an.
Nguyễn Văn Kiên tại cơ quan công an.

Ngày 5/6, thông tin từ Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh), đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Kiên (SN 1990, trú TP Móng Cái) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 18 tuổi.

Sáng 1/6, C.T.T. (SN 2007, trú huyện Ba Chẽ) là nhân viên quán Bar Kinh Đô (địa chỉ phường Trần Phú, TP Móng Cái) đến Công an TP Móng Cái trình báo bị một nam thanh niên hiếp dâm.

Theo Cơ quan điều tra, khoảng 1 giờ 30 cùng ngày, sau khi uống bia và nghe nhạc tại quán bar Phượng Hoàng ở xã Hải Xuân, Kiên đón taxi và rủ T. đi chơi nhưng bị từ chối.

Sau đó, T. đòi đi về phòng trọ của mình để nghỉ ngơi nhưng Kiên yêu cầu taxi đưa 2 người đến khách sạn Sunshine thuộc khu 3, phường Ka Long, TP Móng Cái.

Tại khu vực trước cửa khách sạn, do không muốn đi vào trong phòng để quan hệ tình dục với Kiên nên T. đã bỏ đi ra ngoài nhưng bị Kiên đuổi theo, giật tóc và dùng tay tát vào mặt đe dọa, ép buộc T. phải đi vào phòng cùng mình.

Trong phòng 304 của khách sạn, T. tiếp tục chống cự nhưng bị Kiên đe dọa.

Sau đó Kiên hiếp dâm T.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.