Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong khi vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ

GD&TĐ - Trong quá trình lên dọn dẹp phòng, nhân viên nhà nghỉ tá hỏa phát hiện khách thuê phòng là một người đàn ông đã tử vong.
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc
Cơ quan chức năng có mặt tại nhà nghỉ nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: N.L. ảnh 1
Cơ quan chức năng có mặt tại nhà nghỉ nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: N.L.

Ngày 18/11, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Quỳnh Mỹ (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 người đàn ông tử vong bất thường tại nhà nghỉ.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, buổi trưa ngày 17/11, người đàn ông trên cùng một người phụ nữ có vào nhà nghỉ L.A.2 (địa chỉ tại xã Quỳnh Mỹ) để thuê phòng. Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, khi nhân viên nhà nghỉ lên dọn dẹp phòng thì tá hỏa phát hiện người đàn ông đã tử vong. Thời điểm phát hiện sự việc, người phụ nữ trước đó cùng thuê phòng không có mặt.

Nhận được tin báo, Công an xã Quỳnh Mỹ và Công an huyện Quỳnh Phụ đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là ông Lưu Hồng Q. (62 tuổi), người phụ nữ đi cùng là bà Nguyễn Thị M. (49 tuổi). Cả 2 cùng trú tại xã Quỳnh Hội (huyện Quỳnh Phụ).

Được biết, bà M. đã được cơ quan chức năng triệu tập làm việc phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc. Ông Q. đã có gia đình, sống cùng vợ. Các con nạn nhân đều đã lớn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.