Điều tra làm rõ clip nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau

Hai đoạn clip hai nữ sinh hỗn chiến cạnh bên là đám đông cổ vũ lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội bắt đầu từ tối 14/8. Nhân vật trong clip được cho là học sinh của 2 trường nổi tiếng tại Đà Nẵng.
Điều tra làm rõ clip nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau

Sau gần 2 ngày phát tán, đến chiều hôm nay, 15/8, các clip đã thu hút hàng trăm nghìn lượt người xem. Tổng thời lượng của 2 clip này gần 1 phút 30 giây. Trong đó, đoạn clip đầu tiên dài 37 giây và đoạn clip thứ hai dài 47 giây.

nữ sinh, đánh nhau, clip
Hình ảnh được cắt ra từ clip

Trong clip, 2 cô gái mặc áo hồng và áo caro vật nhau, sau đó đấm, đạp và nắm tóc nhau như đấu vật tự do. Đám đông chứng kiến và cổ vũ là những cô gái cùng lứa tuổi. 

Có tiếng của cô gái đứng xem: "Đạp mạnh lên, đạp mạnh lên". Khi cô gái mặc áo hồng bị kéo hở áo, một cô gái khác đến can ngăn thì tiếng khác ngăn lại: "Chơi chi lạ rứa chị, đang đánh mà".

Cộng đồng mạng cho rằng nhân vật đánh nhau là 2 nữ sinh thuộc khối 9 và khối 10 của Trường THCS L. và THPT N.

Điều tra làm rõ clip nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau ảnh 2

Lãnh đạo hai trường này đã nắm thông tin và yêu cầu giáo viên chủ nhiệm lớp có hình hai nữ sinh đánh nhau để xử lý.

Đây là lần đầu tiên xảy ra tình trạng nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau được ghi hình tung lên mạng xã hội.

Theo vietnamnet.vn
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.