Diệp Bảo Ngọc được "trai lạ" đưa rước bằng siêu xe

Diệp Bảo Ngọc khiến không ít người tỏ mò khi được một chàng trai "lạ mặt" đưa đi dự Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam bằng chiếc siêu xe màu trắng nổi bật.
Diệp Bảo Ngọc được "trai lạ" đưa rước bằng siêu xe

Diệp Bảo Ngọc được

Diệp Bảo Ngọc được

Trong đêm thứ 3 tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Diệp Bảo Ngọc đã tạo ấn tượng với chiếc váy ren trắng sang trọng và được một chàng trai lạ mặt đưa rước bằng chiếc "xế hộp" màu trắng.

Diệp Bảo Ngọc được

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, lịch quay phim trong chiều 16/10 khá dày nên phải sát đến giờ show diễn bắt đầu, cô mới có mặt. Tuy nhiên người đẹp vẫn được ban tổ chức sắp xếp chỗ ngồi và vị trí đẹp để theo dõi toàn bộ những thiết kế ấn tượng.

Diệp Bảo Ngọc được

Trước giờ bước vào thảm đỏ, người đẹp còn được chàng trai lạ mặt mua bánh mì và nước bên đường để "chống đói" vì cô chưa kịp ăn tối.

Diệp Bảo Ngọc được

“Tôi vẫn chưa hài lòng lắm về phong cách thời trang của mình, nên mỗi lần đến sự kiện cũng là dịp tôi quan sát để học hỏi và rút kinh nghiệm cho bản thân. 

Phong cách của chị Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà… là những người tôi đặc biệt yêu thích. Vì thế tôi mong mình sớm hoàn thiện về mọi mặt giống những đàn chị đi trước” - Người đẹp cho biết.

Diệp Bảo Ngọc được

Sau cuộc hôn nhân với diễn viên Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc khá kín tiếng trong đời sống riêng tư. Bà mẹ một con khẳng định mình muốn được khán giả biết đến với hình ảnh một diễn viên đa dạng trên màn ảnh và có phong thái làm việc nghiêm túc.

Diệp Bảo Ngọc được

Hiện tại cuộc sống hai mẹ con không quá khó khăn khi Diệp Bảo Ngọc liên tục nhận được những lời mời đóng phim, song vì quá bận rộn nên cô không có quá nhiều thời gian cho quý tử. Đó là điều cô cảm thấy có lỗi với con trai.

Theo nguoiduatin.vn
Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.