Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Diễn xuất của Dương Mịch bị chỉ trích trong Trúc Mộng Tình Duyên”

- 17/05/2019, 19:25 GMT+7 | Văn hóa

Sở hữu dàn diễn viên là những gương mặt "bảo chứng rating" như Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa... Trúc Mộng Tình Duyên (tên cũ: Cự Tượng) đã thu hút được sự chú ý lớn của công chúng từ những ngày đầu tiên lên sóng. Lên sóng vào khung giờ vàng trên đài Hồ Nam, bộ phim được kỳ vọng sẽ là cú hít tiếp theo của nhà đài sau thành công của Minh Lan Truyện hồi đầu năm 2019.

Được o bế là vậy nhưng sau hơn 1 tuần lên sóng, Trúc Mộng Tình Duyên lại "thua đau" trên mặt trận tỷ suất người xem.

Truyền tải thông điệp tích cực về việc theo đuổi ước mơ của những người trẻ, cùng với việc được ưu ái lên sóng vào khung giờ Vàng, ấy vậy mà rating của Trúc Mộng Tình Duyên lại có xu hướng... giảm dần đều.

Ở những tập phim đầu tiên, tỷ lệ người xem đạt mốc 1%, một con số đáng nể thì ở thời điểm hiện tại, rating của phim chỉ ở mức... 0,8% và đang có xu hướng giảm dần.

Đen như Dương Mịch: Diễn xuất bị báo Trung điểm mặt, “Trúc Mộng Tình Duyên” rating chạm đáy - Ảnh 2.

"Trúc Mộng Tình Duyên" thua đau trước hai đối thủ.

Đen như Dương Mịch: Diễn xuất bị báo Trung điểm mặt, “Trúc Mộng Tình Duyên” rating chạm đáy - Ảnh 3.

"Chúng Ta Đều Phải Thật Tốt" của Lưu Đào...

Đen như Dương Mịch: Diễn xuất bị báo Trung điểm mặt, “Trúc Mộng Tình Duyên” rating chạm đáy - Ảnh 4.

"Một Buổi Du Lịch Bắt Gặp Tình Yêu" của Cảnh Điềm.

Đen như Dương Mịch: Diễn xuất bị báo Trung điểm mặt, “Trúc Mộng Tình Duyên” rating chạm đáy - Ảnh 5.

Tính tới ngày 14/5, rating của Trúc Mộng Tình Duyên chỉ xếp số 7, một vị trí quá khiêm tốn với một tác phẩm chiếu khung giờ Vàng.

Không chỉ riêng tỷ lệ người xem giảm sút, việc lựa chọn một tác phẩm mang hơi hướng phim thần tượng ở độ tuổi U40 khiến Dương Mịch lại một lần nữa bị báo chí chỉ trích dữ dội.

Tờ "Tề Lỗ Vãn Báo" của Trung Quốc cũng không ngần ngại cho đăng tải một bài báo phê phán cặp đôi Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa khi nhận những kịch bản mang hơi hướng phim thần tượng như Trúc Mộng Tình Duyên.

Đen như Dương Mịch: Diễn xuất bị báo Trung điểm mặt, “Trúc Mộng Tình Duyên” rating chạm đáy - Ảnh 6.

Tờ "Tề Lỗ Vãn Báo" của Trung Quốc lên tiếng phê phán cặp đôi Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa vì nhận diễn những kịch bản với nội dung không thực tế, mang hơi hướng phim thần tượng.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Dương Mịch bị báo chí "điểm mặt gọi tên" vì diễn xuất gây tranh cãi. Năm ngoái, khi tham gia vào dự án phim nghệ thuật Bảo Bối nhi, Dương Mịch cũng đã bị Nhật Báo Bắc Kinh, một trong những tờ báo tên tuổi ở Trung Quốc lên tiếng phê bình vì nữ diễn viên "đừng dùng phim nghệ thuật để đánh bóng tên tuổi".

Đen như Dương Mịch: Diễn xuất bị báo Trung điểm mặt, “Trúc Mộng Tình Duyên” rating chạm đáy - Ảnh 7.

Việc Dương Mịch bị Tề Lỗ Vãn Báo phê phán khiến người ta nhớ tới vụ việc Nhật Báo Bắc Kinh phê bình nữ diễn viên lấy phim nghệ thuật để đánh bóng tên tuổi năm ngoái.

Theo kênh 14.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm