Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi

Mới đây, MC Bạch Lan Phương công khai chia sẻ hình ảnh nam diễn viên Huỳnh Anh quỳ gối cầu hôn cô. Nữ MC tiết lộ, Huỳnh Anh đã nhờ một số bạn bè hỗ trợ để tạo ra buổi lễ cầu hôn thật bất ngờ cho cô.

Cụ thể, trên trang cá nhân, MC Bạch Lan Phương đăng tải khoảnh khắc xúc động khi được Huỳnh Anh quỳ gối trao nhẫn. Bên cạnh đó, cô cho biết mình còn chơi khăm lại "đàng trai" bằng cách giả vờ từ chối: 

"Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ, làm ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả một buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp. Hừm hừm. Cảm ơn mọi người đã đồng lòng với Huỳnh Anh để tạo cho Phương bất ngờ này. Trông mặt thanh niên sắp lấy được vợ như trúng số không?".

Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi
Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương.

Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi

Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi

Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi
Bạch Lan Phương vô cùng bất ngờ khi được cầu hôn.

Rất nhanh chóng, những chia sẻ của Bạch Lan Phương nhận được lời chúc phúc từ phía người thân và cộng đồng mạng. Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai chuyện tình cảm vào cuối tháng 11/2020. Bạch Lan Phương sinh năm 1986, hơn Huỳnh Anh 6 tuổi và đang là mẹ đơn thân. Con gái của cô năm nay lên 8 tuổi.

Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi
Cận cảnh chiếc nhẫn Huỳnh Anh dùng để cầu hôn bạn gái.

Khi đến với Bạch Lan Phương, nam diễn viên tỏ ra rất nghiêm túc và xác định sẽ tiến tới hôn nhân. Được biết, gia đình Bạch Lan Phương cũng rất quý Huỳnh Anh. Với những hình ảnh mới nhất, nhiều người đoán ngày cả hai về chung nhà sẽ không còn xa nữa.

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...