Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Diễn viên hài Hoàng Mèo vô tình tiết lộ thu nhập “khủng” 8 tỷ đồng trong năm qua

21/02/2019, 21:22 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây khi tham gia một chương trình trên VTV mang tên Xóm trọ nghệ sĩ, nghệ sĩ Hoàng Mèo vào vai Hoàng - một người không có máu nghệ thuật nhưng rất thích kinh doanh, thích tiếp cận những cái mới và khao khát làm giàu.

Chia sẻ trong hậu trường, Hoàng Mèo cho biết Hoàng trong phim có nhiều điểm tương đồng tình cách với anh ngoài đời. Chính vì thế, anh không gặp nhiều khó khăn khi thể hiện vai diễn này.

choang: dien vien hai hoang meo vo tinh tiet lo thu nhap "khung" 8 ty dong trong nam qua - 1

Ngoài công việc, trong năm qua gia đình Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm có thêm tin vui khi cô công chúa nhỏ Bún Gạo ra đời, hiện tại vừa tròn 3 tháng tuổi.

choang: dien vien hai hoang meo vo tinh tiet lo thu nhap "khung" 8 ty dong trong nam qua - 2

Gia đình là động lực rất lớn để anh ra sức làm việc và dành dụm số tiền lớn trong năm qua. 

Anh cho biết: "Nói về ngân lượng mà Hoàng Mèo tổng kết trong năm qua, số tiền không thể nào đếm xuể được. Bởi vì tôi phải chi phí rất nhiều như đầu tư cho sắc đẹp, quần áo... Ngẫm đi ngẫm lại thì đủ ăn đủ tiêu đủ mặc đủ xài. Hi vọng qua năm sau sẽ dư ăn dư tiêu dư mặc dư xài để ngày càng tiến thân hơn".

Khi được gặng hỏi tổng thu nhập là bao nhiêu, ông xã Đại Ngọc Trâm tiết lộ con số là hơn 8 tỷ đồng.

choang: dien vien hai hoang meo vo tinh tiet lo thu nhap "khung" 8 ty dong trong nam qua - 3

Diễn viên hài Hoàng Mèo tiết lộ thu nhập "khủng" 8 tỷ trong năm vừa qua.

Cũng trong hậu trường, còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Bạch Long - anh trai Thành Lộc. Nam nghệ sĩ đã nhìn lại những bức ảnh thời huy hoàng và không khỏi xúc động khi nghĩ về quá khứ.

choang: dien vien hai hoang meo vo tinh tiet lo thu nhap "khung" 8 ty dong trong nam qua - 4

Nhìn lại hình ảnh Nghệ sĩ Bạch Long năm 26 tuổi và hiện tại.

Ngoài hồi tưởng về bản thân, nghệ sĩ Bạch Long còn chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ về những khán giả hâm mộ anh ngày trước, anh nói: “Khán giả ngày xưa cuồng nhiệt, rất dễ thương. Tôi nhớ là sau mỗi suất diễn, mấy cô fan nữ  đứng xếp hàng hai bên, nghệ sĩ đi qua họ thương nên họ nựng má, bắt tay, có nhiều cô cũng “bạo”, bay vô hôn nữa.

Khán giả mỗi thế hệ sẽ có cách biểu đạt tình yêu với thần tượng khác nhau, thời tôi, khán giả xin hình thường viết thư còn kèm theo một bao thư khác có dán tem sẵn, tôi chỉ cần bỏ hình vô rồi gửi lại họ”. Đến nay, nghệ sĩ Bạch Long đã gần 60 tuổi nhưng vẫn sống cô đơn.

Theo eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm