Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh đập tan tin đồn "bằng mặt không bằng lòng"

Ngọc Trang - 06/04/2020, 15:47 GMT+7 | Văn hóa
Phim Phim "Những ngày không quên" nói về dịch COVID-19.

Trước đó, nhiều người cho rằng Bảo Thanh và Thu Quỳnh chỉ diễn trên phim, những ngoài đời lại không thân thiện với nhau. Thậm chí, nhiều bức ảnh chụp chung với "đàn em" Bảo Hân, 2 bà chị đều chụp riêng chứ không chung hình. 

Nhiều lần trả lời trên báo chí, Bảo Thanh cho rằng mình không cần phải thanh minh về vấn đề này. Còn Thu Quỳnh cũng nhiều lần khẳng định rằng mối quan hệ của họ không như khán giả nghĩ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi nghi ngờ khi nhiều sự kiện, cả hai "không giống như bình thường".

Không cần giải thích nhiều, mới đây cả hai đã có bức ảnh chụp chung mới nhất thể hiện mối quan hệ tốt đẹp tại hậu trường của phim "Những ngày không quên".

Hai diễn viên chung một khuôn hình tại hậu trường phim.

Đây là bộ phim được đón chờ khi kết hợp cả hai bộ phim là "Về nhà đi con" và "cô gái nhà người ta". Bộ phim “Những ngày không quên” xoay quanh cuộc sống đảo lộn ở nông thôn và thành thị trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, qua đó đưa ra những thông điệp có ý nghĩa sâu sắc về việc bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ: "Lo lắng là cảm xúc chung của tất cả ekip Những Ngày Không Quên khi “nhận nhiệm vụ”. Nhưng mỗi khi ngồi xem Thời Sự, đọc báo, nghe tin về dịch bệnh Covid thì lòng mình lại trùng xuống, bao nỗi niềm..!

Rồi khi nhìn thấy sự quyết tâm của Ban lãnh đạo VTV - của giám đốc VFC - và quan trọng hơn là nhận thấy ý nghĩa tốt đẹp sẽ được lan toả từ phim đến xã hội, cộng đồng... để mỗi người có thể tự trang bị thêm cho mình hiểu biết, hành vi tích cực hơn trước trận chiến chống dịch thì bản thân lại cố gắng gạt mối lo đi mà tập trung làm tốt nhất nhiệm vụ của mình".

Lấy những nhân vật chính của “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”, ‘Những ngày không quên’ tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn khi dịch bệnh ập đến. Gia đình ông Sơn và cả nhân dân làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống, khi dịch Covid-19 hoành hành.

Trong diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ thì những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: Đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin fake, trốn cách ly… Nhưng quan trọng nhất, ‘Những ngày không quên’ làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, câu chuyện về sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm