Điện Biên ghi nhận 46 thí sinh chưa đến làm thủ tục dự thi

GD&TĐ - Trong buổi làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT đợt 1 diễn ra chiều nay (6/7), Điện Biên ghi nhận 46 thí sinh chưa đến làm thủ tục.
Thí sinh nghe phổ biến quy chế thi
Thí sinh nghe phổ biến quy chế thi

Kỳ thi năm nay Điện Biên có 6.313 thí sinh đăng ký dự thi. Chiều nay, các thi sinh đến điểm thi để làm thủ tục và nghe quy chế. Tuy nhiên, kết thúc ngày đăng ký, Điện Biên ghi nhận chỉ có 6.267 thí sinh đến làm thủ tục. 46 thí sinh vắng mặt không rõ lý do.

Theo đại diện Sở GD&ĐT địa phương, số thí sinh chưa đến làm thủ tục vẫn tiếp tục được làm thủ tục vào đầu buổi sáng của ngày thi đầu tiên (ngày mai 7/7).

Đánh giá sơ bộ, ngày làm thủ tục diễn ra thuận lợi tại tất cả các điểm thi. Các giải pháp phòng, chống dịch bệnh được chuẩn bị chu đáo. Thời tiết thuận lợi tạo điều kiện cho công tác tổ chức thi.

Sở GD&ĐT Điện Biên cũng chỉ đạo các hội đồng thi nắm bắt tình hình của từng thí sinh. Trường hợp cần thiết phải báo cáo kịp thời để có phương án xử lý phù hợp, đảm bảo đúng quy chế và quyền lợi cho thí sinh.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.