Điểm sắc, tô màu cho cuộc "yêu" cuồng nhiệt

Vì phụ nữ ít chủ động hơn, vì phụ nữ có những nét yểu điệu hơn nên bạn rất dễ dàng trong việc “điều binh khiển tướng” để chuyện ấy đi theo ý mình.
Điểm sắc, tô màu cho cuộc "yêu" cuồng nhiệt

Trạng thái đề phòng

Thỉnh thoảng tôi thích tỏ ra phớt lờ chuyện ấy. Tôi tạo cho mình cái vỏ lạnh lùng và ngăn cấm anh ấy đụng vào người tôi. Việc có thay đổi thái độ hay không còn tùy thuộc vào khả năng tán tỉnh và chinh phục của anh ấy đến đâu. Tôi muốn cho anh ấy biết mình không phải là “thứ có sẵn”.

Thay đổi thời gian

Tôi thích cảm giác thay đổi thời gian trong chuyện gần gũi. Buổi sáng tạo cảm giác trong lành, buổi chiều nóng bỏng và buổi đêm lại đầy bí ẩn. Thỉnh thoảng chuyện ấy diễn ra lúc gần sáng với kiểu thời tiết se se lạnh làm cho hai người cảm giác cần nhau hơn.

Làm mới không gian

Tôi thường tìm cách thay đổi cách sắp xếp một số thứ trong phòng ngủ để tạo cảm giác mới mẻ và thú vị. Sự tận tình của tôi đối với phòng ngủ dễ làm anh ấy liên tưởng đến sự tận tình của tôi khi ở trên giường.

Gợi lại kỷ niệm

Một vài lần tôi gợi lại cho anh ấy những kỷ niệm nồng nàn trong những lần gần gũi đáng nhớ của hai người. Anh ấy rất vui vì sự sâu sắc của tôi. Nhưng quan trọng hơn, điều đó làm cho anh ấy hứng thú với việc tái hiện lại những điều đã xảy ra.

Hấp dẫn mọi lúc

Dù là lúc vui đùa hoặc thậm chí là lúc bạn đang giận dỗi hay cáu gắt thì cũng nên cố gắng duy trì độ gợi cảm của mình qua dáng người, cử chỉ. Có một vài mâu thuẫn tưởng như rất dễ xé ra to, nhưng sự gần gũi thì hoàn toàn có thể hóa giải được.

Theo Phụ Nữ News/ VNE
Lễ khai giảng sẽ được kéo dài không quá 45 phút để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Ảnh: Khôi Nguyên.

Nam Định: Lễ khai giảng sẽ không quá 45 phút

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nam Định vừa cho biết, các nhà trường trên địa bàn sẽ tổ chức lễ khai giảng trên tinh thần ngắn gọn mà vẫn đảm bảo tính trang nghiêm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới 2022-2023.
Toàn cảnh hội nghị.

Sơn La: Đề xuất xem xét tăng mức hỗ trợ lưu học sinh Lào

GD&TĐ - Chiều ngày 19/8, tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo cho lưu học sinh Lào. Việc đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.

Vĩnh Phúc: Chú trọng công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên tại các khu công nghiệp

GD&TĐ - Chiều 19/8, Đảng bộ Công đoàn Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 28 đồng chí là cán bộ Công đoàn, quần chúng ưu tú đến từ 9 CĐCS trực thuộc. Trong đó, Chi bộ Văn phòng Công đoàn KCN tỉnh kết nạp cho 19 đồng chí vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 19/8: Có gần 3.000 ca Covid-19 mới

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 19/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.983 ca mắc Covid-19 mới; có gần 7.000 bệnh nhân khỏi, gấp hơn 2 lần số mắc mới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị phát triển thị trường với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài

Chiều 19/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài. Hội nghị được kết nối giữa đầu cầu trụ sở Bộ Công Thương với 62 điểm cầu phụ trách 176 thị trường tại các nước trên thế giới.
Ảnh minh họa.

Chủ động xả trạm để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài dịp 2/9

GD&TĐ - Bộ GTVT yêu cầu dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các trạm thu phí đường bộ tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, kịp thời xử lý, giải tỏa phương tiện, không để xảy ra ùn tắc tại các trạm thu phí; chủ động xả trạm (mở barie) để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài....