Diego Milito nghỉ thi đấu trong hai tuần

Diego Milito nghỉ thi đấu trong hai tuần

(GD&TĐ) - Danh sách chấn thương của nhà đương kim vô địch Châu Âu vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy dừng lại sau khi Diego Milito và Joel Obi là những cái tên nữa gia nhập bản danh sách này.

1
Diego Milito gia nhập danh sách chấn thương của Inter Milan

Tiền đạo người Argentina bị dính chấn thương gân kheo trong trận thua 0-1 trước AC Milan trong trận derby thành Milano diễn ra rạng sáng ngày hôm qua (15/11). HLV Rafael Benitez của CLB sọc xanh đen thành Milano cho biết Inter Milan đang trong một giai đoạn không thể tồi tệ hơn khi Joel Obi cũng đã được xác định cùng với một vấn đề tương tự.

Theo thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của Inter Milan ngày hôm qua (15/11) cho biết: “Joel Obi và Diego Milito đã được kiểm tra bởi giáo sư Franco Combi, nhân viên y tế của CLB để xác định vấn đề gặp phải trong hiệp 1 của trận derby với AC Milan”.

Kết quả kiểm tra y tế cho biết tiền vệ người Nigeria bị chấn thương gân kheo chân trái trong khi tiền đạo người Argentina cũng được xác định với một vấn đề tương tự. Với việc phải nghỉ thi đấu bởi chấn thương “hoàng tử” Milito có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu với Chievo và Parma tại đấu trường Serie A, cũng như trận đấu trong khuôn khổ Champions League với Twente trên sân nhà vào ngày 25/11 tới.

Phạm Nguyễn (theo Goal)

Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensk tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.
Trẻ được yêu cầu học trực tuyến do tay chân miệng.

Ấn Độ: Có cần đóng cửa trường học?

GD&TĐ - Không ít trường học tại Ấn Độ yêu cầu đóng cửa để phòng bệnh tay chân miệng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, quyết định này là không cần thiết.