Đi phỏng vấn xin việc, tiện tay... lấy cắp luôn ví tiền của “sếp”

Một người đàn ông sống tại Nhật Bản đã bị bắt giữ vì lấy cắp ví tiền của chính chủ tịch công ty mà người này đến để phỏng vấn xin việc.
Đi phỏng vấn xin việc, tiện tay... lấy cắp luôn ví tiền của “sếp”

Shogo Takega, 24 tuổi, sống tại thành phố Yokohama (Nhật Bản) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi thừa nhận lấy cắp ví tiền trong một cuộc phỏng vấn xin việc.

Takega đối mặt với tội danh trộm cắp tài sản khi lấy cắp ví tiền với 50.00 Yên (khoảng 450USD) tiền mặt có trong đó và đang chờ ngày ra tòa để xét xử.

Nhân viên đã lấy cắp ví tiền của ông chủ ngay trong ngày đầu đến phỏng vấn xin việc (Ảnh minh họa)
Nhân viên đã lấy cắp ví tiền của ông chủ ngay trong ngày đầu đến phỏng vấn xin việc (Ảnh minh họa) 

Trước đó, Shogo Takega đã nộp đơn để xin việc tại một công ty bảo trì thang máy ở Yokohama và được gọi đến để phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn được điều hành bởi chính chủ tịch của công ty. Trong quá trình phỏng vấn, vị chủ tịch này đã đi khỏi phòng trong một thời gian ngắn, để lại một chiếc túi xách với ví tiền của mình trong đó.

Vào cuối buổi phỏng vấn, vị chủ tịch này phát hiện ra chiếc ví tiền của mình đã biến mất và lập tức gọi điện báo cảnh sát. Nghi phạm lập tức được khoanh vùng chính là Shogo Takega, người đã ngồi lại một mình trong phòng phỏng vấn với chiếc túi xách chứa ví tiền khi vị chủ tịch rời đi.

Cảnh sát sau đó đã tìm đến nhà riêng của Takega dựa trên thông tin hồ sơ xin việc mà tên này gửi cho công ty. Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, Takega đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Giải thích về hành động của mình, Takega cho biết hiện mình đang thất nghiệp nên cần tiền để trang trải cho cuộc sống.

Theo dantri.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.