Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đi lưu diễn cùng Trấn Thành, Hari Won bị tố chảnh chọe gây tranh cãi

Thu Thảo - 23/05/2019, 22:10 GMT+7 | Văn hóa

Cách đây ít giờ, trên một nhóm kín về showbiz vừa chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ Hari Won đang bán CD nhạc của mình sau một chương trình âm nhạc.

Được biết, show diễn này Hari Won không tham gia mà chỉ có ông xã Trấn Thành góp mặt. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là lời tố cáo của một tài khoản.

Người này khẳng định nữ ca sĩ gốc Hàn đứng bán đĩa nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một khán giả nếu người đó không mua. Tài khoản này cũng nhận định Hari Won ở bên ngoài giả tạo hơn nhiều so với những gì cô thể hiện trên sóng truyền hình.

"Tối 18/5, show diễn có Trấn Thành ở Mỹ, Hari đứng bán đĩa nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một chị nếu không mua đĩa. Thiết nghĩ, người ta đã lái xe mấy tiếng đồng hồ, đến xem show diễn của chị ấy. Trong khi đó, Lệ Quyên rất thân thiện dù mua hay không. Ở ngoài mới thấy hết sự giả tạo của Hari", người này viết.

Bài đăng với nội dung "tố" nữ ca sĩ được đăng tải mới đây. 

Theo hình ảnh trong clip, khi Hari Won đang say sưa bán đĩa thì một khán giả lớn tuổi đã chen vào đám đông để đứng sát nữ ca sĩ và muốn cô chụp hình cùng mình.

Trước tình huống này, Hari Won tỏ vẻ hơi bất ngờ nhưng sau đó cô đã từ chối khéo và đánh trống lảng sang chuyện khác: “Chị đã mua đĩa chưa chị? Chị mua đĩa đi chị”. Đứng bên cạnh cô, danh hài hải ngoại Hoài Tâm cũng hài hước chào hàng: “Mua CD của Hari Won được tặng Trấn Thành”. 

Ngay khi được đăng tải, khoảnh khắc Hari Won từ chối vị khán giả lớn tuổi đã gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng Hari Won tỏ vẻ ngôi sao và chảnh chọe vì việc chụp một bức ảnh không mất quá nhiều thời gian. Đồng thời cho rằng cô quá thực dụng, giả tạo, toan tính khi yêu cầu người hâm mộ phải mua đĩa mới cho chụp hình chung.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến lại tỏ ra bênh vực nữ ca sĩ khi cho rằng trong hoàn cảnh hỗn loạn như thế, cách ứng xử của cô là hoàn toàn có thể thông cảm được.

"Lu bu bận bán đĩa, ai cũng vô chụp rồi sao bán?", "Hari đang bán đĩa cơ mà. Nếu nói chụp cái rồi bán tiếp thì cả mấy chục người ở đó mỗi người lại chụp cái rồi sao cô ấy bán?", “Bạn đăng tải clip này nhằm mục đích gì? Nói thì nói cho đúng chứ nhỉ!”,... là một số bình luận nhận được nhiều sự đồng tình.

Hiện Hari Won và Trấn Thành đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cả hai thường xuyên cập nhật các hình ảnh trong chuyến đi với tâm trạng rất vui vẻ, hạnh phúc.

Thời gian qua, Hari Won và Trấn Thành bận rộn với nhiều show diễn trong và ngoài nước. Nối gót chồng, Hari gần đây chuyển hướng làm MC game show nhiều hơn việc đầu tư cho ca hát. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm