Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp

Ca sĩ Nam Cường bất ngờ tổ chức hôn lễ khiến công chúng bất ngờ. Bởi lẽ, chuyện tình cảm của cặp đôi này chưa một lần được chưa sẻ.
Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp

Tối qua 14/3, ca sĩ Nam Cường đã bất ngờ tổ chức hôn lễ tại một một trung tâm hội nghị lớn ở quận 4, Tp.Hồ Chí Minh với lượng khách mời hạn chế.

Nam Cường không chia sẻ điều gì về chuyện tình cảm hay đời sống cá nhân với truyền thông. Thậm chí, trên facebook cá nhân của nam ca sĩ cũng không đăng tải bất kì một hình ảnh nào của bà xã, cũng như ảnh chụp chung của cả hai. Chính vì thế, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Nam Cường hoàn toàn không hay biết gì chuyện tình của anh cùng người vợ xinh đẹp.

Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp - Ảnh 1.

Nam Cường và bà xã Phương Thảo trong ngày cưới

Theo dõi trang facebook cá nhân của Phương Thảo, chỉ có một chi tiết nhỏ giúp phát hiện ra khoảng thời gian quen nhau của cặp đôi này. Đó là vào khoảng giữa tháng 2 năm 2015, Nam Cường bắt đầu "like" hình ảnh của Phương Thảo một cách đều đặn trên trang cá nhân. Trước đó, vào ngày 24-12-2015, Phương Thảo đã chia sẻ link ca khúc "Sống nhờ quá khứ" của chồng kèm dòng trạng thái : "Chỉ cần ở trên mặt đất này, anh tìm ra có ai yêu anh nhiều hơn cả em. Em sẽ nhường hết, giấc mơ lớn nhất đời em".

Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp - Ảnh 2.

Vợ Nam Cường lần đầu chia sẻ link ca khúc của chồng

Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp - Ảnh 3.

Bức ảnh đầu tiên của Phương Thảo được ông xã Nam Cường nhấn nút "like"

Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp - Ảnh 4.
Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp - Ảnh 5.
Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp - Ảnh 6.
Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp - Ảnh 7.
Dấu vết tình yêu hiếm hoi của Nam Cường với người vợ xinh đẹp - Ảnh 8.

Kể từ khoảng thời gian đó, nam ca sĩ thường xuyên theo dõi facebook của vợ

Bà xã của Nam Cường có tên đầy đủ là Võ Thị Phương Thảo. Cô là con gái một người bạn của ba Nam Cường và cũng thuộc dòng dõi "trâm anh thế phiệt". Phương Thảo sở hữu thân hình nhỏ nhắn cùng khuông mặt thanh tú, đôi mắt to tròn cùng nụ cười rạng rỡ. Hiện tại, Phương Thảo đang theo học chuyên ngành ngân hàng tại TP.Hồ Chí Minh.

Theo kenh14
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.